Bất ngờ xuất hiện hình ảnh render của màn hình MacBook Air tiết lộ màu sắc và viền màn hình mới

3 tháng trước
713 lượt view
Bảo Trung

Một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng của Apple - Leaker Jon Prosser mới đây đã tiết lộ các hình ảnh render của MacBook Air sắp ra mắt, với thiết kế màn hình phẳng, màu sắc tương tự như iMac M1 và viền màn hình màu trắng.

Hình ảnh render Macbook Air màu xanh mới

Hình ảnh render Macbook Air màu xanh mới

Jon Prosser nói rằng MacBook Air sắp tới sẽ có thiết kế phẳng hơn so với phiên bản hiện tại, đây là một sự thay đổi hoàn toàn mới kể từ khi ra đời. Thêm vào đó, ngoài ba màu cơ bản là Xám, Vàng và Bạc thì MacBook Air  sẽ có các màu mới như xanh dương, xanh lá cây, đỏ, cam,... tương tự như các màu trên iMac M1. Hơn nữa, viền màn hình trên MacBook Air tiếp theo cũng sẽ có màu trắng, giống như iMac M1 hiện tại.

Hình ảnh render Macbook Air màu hồng mới

Hình ảnh render Macbook Air màu hồng mới

Thiết kế MacBook Air mới phẳng hơn so với hiện tại

Thiết kế MacBook Air mới phẳng hơn so với hiện tại

Tuy nhiên, không có nhiều thông tin tiết lộ về màn hình của Macbook Air mới ngoài màn hình kích thước 14 inch mà nhà phân tích Ming Chi-Kuo đã dự đoán trước đó. Bàn phím trên MacBook Air sắp ra mắt cũng được cho là có màu trắng với hàng phím chức năng có kích thước lớn hơn, bàn phím “dịch chuyển xuống một chút”  đồng nghĩa với việc bàn di chuột trên MacBook Air có thể có kích thước nhỏ hơn so với MacBook Air hiện tại.

Các phiên bản màu trên Macbook Air mới

Các phiên bản màu trên Macbook Air mới

Bàn phím Macbook Air mới

Bàn phím Macbook Air mới

Mời bạn đọc để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bất ngờ xuất hiện hình ảnh render của màn hình MacBook Air tiết lộ màu sắc và viền màn hình mới
Fanpage
713 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ