Biến iPhone thành bàn di chuột Macbook nhờ ứng dụng độc đáo dưới đây

3 tháng trước
1.666 lượt view
Mod

Ngoài Magic Mouse, bạn có thể biến iPhone thành bàn di chuột cho máy Macbook nhờ một ứng dụng vô cùng độc đáo.

hnammobile - Biến iPhone thành bàn di chuột Macbook nhờ ứng dụng độc đáo dưới đây - 1

Ứng dụng El Trackpad được sản xuất bởi nhà phát triển Hugo Lyspector. Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi iPhone hoặc iPad của bạn thành bàn di chuột cho Macbook với đầy đủ tính năng cùng các cử chỉ hỗ trợ.

Ứng dụng El Trackpad trên iPhone

Trước khi thực hiện điều này, bạn cần tải xuống phiên bản El Trackpad cho iOS và Mac. Sau đó, bạn kết nối iPhone với máy Macbook của mình qua dây cáp. Đây cũng là nhược điểm duy nhất khi sử dụng bàn di chuột này. Bạn có thể gặp một vài sự chậm trễ do yếu tố không dây trong quá trình sử dụng.

Trong cài đặt của ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh tốc độ của con trỏ và bật thu phóng bằng cách nhấn đúp. Ngoài ra, El Trackpad hỗ trợ tất cả các cử chỉ macOS tiêu chuẩn.

El Trackpad đương nhiên sẽ không thay thế trackpad thông thường trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết thì ứng dụng này có thể kiểm soát con chuột của bạn ngay trên Macbook ví dụ như khi Mac Trackpad bị hỏng hoặc gặp lỗi. Đánh giá chung thì đây cũng là một ứng dụng hữu ích cho bạn trong một số trường hợp không có chuột hoặc bàn rê.

Ứng dụng El Trackpad cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày và sau đó bạn muốn sử dụng phải mua bản đầy đủ với 3,99 USD.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Biến iPhone thành bàn di chuột Macbook nhờ ứng dụng độc đáo dưới đây
Fanpage
1666 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ