Bill Gates: “Tôi vẫn thích Android hơn iPhone”

3 tháng trước
1.103 lượt view
Hồng Thi

Nhà sáng lập của Microsoft - Bill Gates vẫn yêu thích việc sử dụng Android hơn là những chiếc iPhone. Và đây là lý do.

Hình mình hoạ 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên ứng dụng trò chuyện âm thanh chỉ dành cho người được mời Clubhouse, Bill Gates đã tiết lộ lý do tại sao ông vẫn thích sử dụng điện thoại Android hơn iPhone. Gates giải thích rằng các nhà sản xuất Android tích hợp phần mềm một cách linh hoạt hơn.

Gates đã cùng Andrew Ross Sorkin tham gia một cuộc phỏng vấn trong ứng dụng Clubhouse tuần này. Clubhouse là một ứng dụng chỉ dành cho iPhone, nhưng phiên bản Android của ứng dụng này cũng đang được phát triển.

Trong quá khứ Bill Gates cũng đã từng nói về việc sử dụng Android của mình. Và trong lần trò chuyện này, Sorkin - người dẫn chương trình tò mò không biết liệu sở thích đó có thay đổi hay không. Và anh ấy để thực hiện một cuộc trò chuyện thông qua một dịch vụ chỉ có trên iOS. 

Đáp lại, nhà sáng lập Microsoft giải thích rằng ông vẫn thích Android hơn nhưng vẫn giữ một chiếc iPhone để dùng thử. Sở dĩ Gates sử dụng Android là vì các nhà sản xuất thường cài đặt sẵn phần mềm của Microsoft.

"Tôi thực sự sử dụng điện thoại Android. Bởi vì tôi muốn theo dõi mọi thứ, tôi thường chơi với iPhone, nhưng thiết bị tôi mang theo lại là Android. Một số nhà sản xuất Android cài đặt sẵn phần mềm của Microsoft theo cách giúp tôi dễ dàng. Chúng linh hoạt hơn trong cách phần mềm kết nối với hệ điều hành. Vì vậy, đó là những gì tôi đã làm quen với. Bạn biết đấy, rất nhiều bạn bè của tôi có ‌iPhone‌, vì vậy không có nhiều sự khác biệt."

Lý do ở đây hơi kỳ quặc vì bạn hoàn toàn có thể tải xuống các ứng dụng của Microsoft từ App Store trên iPhone và thậm chí bây giờ điều chỉnh trình duyệt và ứng dụng email mặc định của bạn với iOS 14. Vì vậy không thể hiểu rõ được ý đồ hay sự so sánh nào của Gates giữa Android và iOS.

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bill Gates: “Tôi vẫn thích Android hơn iPhone”
Fanpage
1103 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ