Bloomberg: Apple sẽ kết hợp Apple TV và loa homePod để tích hợp Facetime 

4 tháng trước
735 lượt view
Minh Hiếu

Mark Gurman của Bloomberg mới đây vừa đưa ra một số thông tin quan trọng cho thấy Apple đang làm việc trên Apple TV để tương thích với loa HomePod nhằm sử dụng tính năng gọi video thông qua một TV được kết nối.

Apple sẽ kết hợp giữa Apple TV và loa Homepod

Apple sẽ tích hợp HomePod, Apple TV để tương thích với tính năng FaceTime

Một báo cáo mới đây vừa được boomberg chia sẻ cho thấy, Apple sẽ tích hợp thêm một bộ xử lý tín hiệu chuyên dụng để có thể giải mã, tương tác các nguồn dữ liệu chuyển đến từ loa HomePod. Từ đó cho phép người dùng sử dụng tính năng gọi video - FaceTime tương tự như trên điện thoại iPhone hay iPad.

Sau khi doanh số của loa HomePod không được như mong đợi, Apple đã đưa ra thông báo ngừng sản xuất các mẫu loa HomePod thường và chỉ tập trung vào HomePod Mini. Với lợi thế về tính năng, kích thước, và giá loa HomePod Mini đã giúp tăng doanh số bán ra vượt xa mẫu loa để bàn phiên bản đầu tiên của Apple.

Năm ngoái, Apple đã hợp nhất các bộ phận phát triển kỹ thuật của Apple TV và HomePod. Từ đó có thể dự đoán khả năng về một tính năng thay đổi giữa 2 thiết bị này ra đời. FaceTime có thể là một trong số đó. Phiên bản Apple TV dự kiến được trình làng trong vài tháng tới kèm theo một số cài đặt chuyên dụng cho chơi game, điều khiển từ xa, cùng bộ xử lý nhanh hơn, dung lượng lưu trữ nâng cấp sẽ một lần nữa mang về nguồn doanh thu đáng kể.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bloomberg: Apple sẽ kết hợp Apple TV và loa homePod để tích hợp Facetime 
Fanpage
735 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ