Bloomberg: MacBook Pro sử dụng màn hình MiniLED sẽ ra mắt vào tháng 9 

4 tháng trước
892 lượt view
Minh Hiếu

Bloomberg mới đây vừa đưa ra một tiết lộ quan trọng cho thấy khả năng cao các mẫu MacBook Pro 2021 sử dụng màn hình MiniLED cao cấp sẽ ra mắt khoảng từ tháng 9 đến tháng 11. 

hnammobile - Bloomberg: MacBook Pro sử dụng màn hình MiniLED sẽ ra mắt vào tháng 9  - 1

MacBook Pro 2021 sở hữu màn hình MiniLED ra mắt vào tháng 9 - 11

Nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg mới đây vừa tiết lộ những tin tức đáng tin cậy về thời gian ra mắt của MacBook Pro 2021 cũng như thông số kỹ thuật của máy. Cụ thể, theo thông tin được đưa ra, MacBook mới sẽ ra mắt vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 11 kèm công nghệ màn hình MiniLED cao cấp. Cái mà được Apple trang bị trên iPad Pro 12.9 từng làm giới công nghệ thế giới trầm trồ thời gian trước đây. Vào tuần trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cũng đã đề cập đến việc các mẫu máy tính xách tay mới của Apple sẽ được sản xuất trong quý 3. Thông tin này trùng khớp với việc MacBook 2021 ra mắt từ tháng 9 tới tháng 11 của Mark Gurman. 

hnammobile - Bloomberg: MacBook Pro sử dụng màn hình MiniLED sẽ ra mắt vào tháng 9  - 2

Concept MacBook Pro 2021 với 4 biến thể màu sắc khác nhau (Ảnh xda-developer)

Trong thông tin đưa ra, Mark Gurman cũng đề cập đến việc thời điểm ra mắt có thể muộn hơn một chút do ảnh hưởng của nguồn cung màn hình MiniLED đến từ dịch Covid. Màn hình MiniLED được Apple đặt tên là Liquid Retina XDR, xuất hiện trên chiếc iPad Pro M1 12.9, cho độ tương phản 1,000,000 :1, độ sáng 1600 nits. Bảng điều khiển này sử dụng 10.000 đèn LED nhỏ, cung cấp khả năng kiểm soát đèn nền tốt hơn. Đồng thời nó cho phép độ sáng cao hơn và màu đen sâu hơn. Sự kết hợp này làm tăng tỷ lệ tương phản, cũng như sử dụng ít điện năng hơn. Rất có thể MacBook Pro 2021 sẽ có sự xuất hiện của chip Apple M1X mới, kèm RAM tối đa 64GB hứa hẹn mang đến hiệu năng vượt trội và khả năng xử lý đồ họa tuyệt vời. Cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bloomberg: MacBook Pro sử dụng màn hình MiniLED sẽ ra mắt vào tháng 9 
Fanpage
892 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ