Bộ sạc MagSafe đạt chứng nhận FCC trước ngày ra mắt iPhone 13

4 tháng trước
819 lượt view
Minh Hiếu

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa sự kiện ra mắt iPhone của nhà Apple sẽ diễn ra. Trước thời điểm này, bộ sạc MagSafe đạt chứng nhận FCC mới đã tiết lộ một số thay đổi trước khi được công bố. 

Bộ sạc MagSafe đạt chứng nhận FCC trước ngày ra mắt 

9to5mac mới đây vừa chia sẻ một vài thông tin cho thấy phụ kiện MagSafe mới của Apple vừa đạt chứng nhận FCC có mã Mode là A2548 trong khi mã model của phụ kiện MagSafe thế hệ trước là A2140. Được biết hồ sơ này đã được Apple trình lên FCC cách đây chưa đầy 1 tháng. Dựa trên hồ sơ, chúng ta chưa nhận thấy những thay đổi cụ thể nào trên phiên bản sạc MagSafe mới. Nhưng thông tin thử nghiệm trên những mẫu iPhone đã cho thấy những bất ngờ thú vị. 

Hồ sơ FCC cho thấy Apple đã cải tiến phụ kiện MagSafe trước khi ra mắt

Hình ảnh cable sạc iPhone 13 xuất hiện trong hồ sơ FCC của phụ kiện MagSafe

Cụ thể, FCC đã thử nghiệm bộ sạc MagSafe của Apple với 8 mẫu iPhone khác nhau. Bao gồm các mã Model A2341, A2172, A2176 và A2342. Đây đều là những mã của các mẫu iPhone 12 Series cũ. Đồng thời FCC cũng thử nghiệm với 4 mẫu điện thoại mới không xác định được cho là iPhone 13. Ngoài ra, vào tháng 7 một tin đồn cho rằng iPhone 13 sẽ có nam châm hút mạnh hơn phụ trợ cho phụ kiện MagSafe. Điều này có nghĩa là chúng ta hứa hẹn được thấy một sản phẩm mới với nhiều tính năng và nâng cấp trên các mẫu điện thoại sắp ra mắt của Apple. Rất có thể Apple sẽ tổ chức sự kiện vào thứ 3 ngày 14 tháng 9 tới đây, thật là đáng mong chờ phải không nào. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bộ sạc MagSafe đạt chứng nhận FCC trước ngày ra mắt iPhone 13
Fanpage
819 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ