Bộ sạc MagSafe Duo có giá lên tới 180 USD nếu người dùng muốn tốc độ sạc tối đa

3 tháng trước
1.809 lượt view
Mod

Bộ sạc MagSafe Duo của Apple được đăng tải trên trang đặt hàng trực tuyến của Apple với giá 129 USD. Giá này chưa bao gồm bộ chuyển đổi nguồn công suất 20W mà Apple đã giới thiệu. 

Để có thể sở hữu sạc nhanh 20W của Apple cho MagSafe Duo người dùng phải bỏ thêm 19 USD, tổng cộng giá của cả bộ sạc MagSafe Duo và củ sạc là 148 USD. Điều này vốn đã làm nhiều người hài lòng, tuy nhiên niềm vui còn quá sớm. Mới đây, một bản cập nhật thông tin sản phẩm cho thấy Apple sẽ còn ra mắt một củ sạc có tốc độ cao hơn nữa. Tất nhiên, nếu bạn muốn sở hữu sạc nhanh cho iPhone, hay MagSafe, MagSafe Duo thì phải bỏ thêm tiền. 

Theo nguồn tin được 9to5mac cung cấp:

  • Củ sạc USB-C 20W được Apple bán riêng có thể sạc nhanh không dây ở công suất thực 11W. 

  • Củ sạc 27W USB-C bán riêng cho tốc độ sạc không dây lên tới 14W, khi kết hợp giữa củ sạc 27W này với sạc MagSafe solo, công suất thực tế tăng lên ở mức 15W.  

Sạc MagSafe Duo (ảnh Theverge)

Ngoài ra, Apple rất biết làm ăn khi không bán củ sạc 27W, họ sẽ bán 1 củ sạc 30W khác với giá 50USD. Về tổng thể, giá của MagSafe Duo là 180USD nếu bạn thật sự muốn sở hữu tốc độ sạc không dây tối đa. Bộ sạc không dây khá tiện dụng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên có vẻ như tốc độ sạc không đạt được mong đợi như sạc có dây mà giá thành còn khá cao. Chiêu trò không tặng kèm củ sạc để ép người dùng mua thêm củ sạc của Apple đã lộ rõ. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo 9to5mac 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bộ sạc MagSafe Duo có giá lên tới 180 USD nếu người dùng muốn tốc độ sạc tối đa
Fanpage
1809 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ