Bộ sạc MagSafe Duo đã chính thức lên kệ trên trang web của Apple

5 tháng trước
1.236 lượt view
Mod

Gần hai tháng sau khi được công bố trong sự kiện tháng 10 của Apple, bộ sạc MagSafe Duo mới hiện đã có sẵn để đặt hàng tại trang web của Apple. Bộ sạc mới cho phép người dùng sạc cả iPhone và Apple Watch cùng một lúc.

hnammobile - Bộ sạc MagSafe Duo đã chính thức lên kệ trên trang web của Apple - 1

MagSafe Duo được công bố trong sự kiện tháng 10 của Apple

MagSafe Duo là một nỗ lực của Apple nhằm thay thế AirPower, vốn đã bị ngừng sản xuất mà thậm chí không được phát hành. Mặc dù không có nhiều tham vọng như người tiền nhiệm thất bại của nó, MagSafe Duo cho phép người dùng sạc Apple Watch và iPhone hoặc AirPods bằng hộp sạc không dây cùng một lúc. Khi mà Apple đang cắt giảm phụ kiện khi bán kèm iPhone nhằm bảo vệ môi trường thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho tương lai.

Bộ sạc MagSafe Duo có giá 129 USD tại Mỹ và yêu cầu bộ đổi nguồn USB-C được bán riêng. Mặc dù nó hoạt động với bộ chuyển đổi USB-C 20W, nhưng nó sẽ bị giới hạn ở khả năng sạc không dây lên đến 11W. Apple khuyên bạn nên sử dụng bộ chuyển đổi nguồn USB-C 27W trở lên để đạt mức sạc không dây lên đến 14W. Một đại lý bán lẻ của Apple ở Thụy Sĩ đã bắt đầu cung cấp bộ sạc MagSafe Duo cho các đơn đặt hàng trước với thời gian giao hàng dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 12. 

Bạn đọc có nóng lòng muốn sở hữu bộ sạc độc đáo này của Apple, hãy nhanh chóng theo dõi HnamMobile để theo dõi và cập nhật thêm những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo 9to5mac)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bộ sạc MagSafe Duo đã chính thức lên kệ trên trang web của Apple
Fanpage
1236 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ