Bộ sạc mới của Samsung sẽ cho phép bạn sạc siêu nhanh tất cả các thiết bị của mình

4 tháng trước
988 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Bộ sạc mới của Samsung sẽ cho phép bạn sạc siêu nhanh tất cả các thiết bị của mình

Samsung đã sản xuất loại sạc có dây và không dây cho điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,... tuy nhiên, mỗi thiết bị sẽ có jack cắm sạc cùng điện năng khác nhau. Người dùng có nhu cầu có thể mua riêng từng loại sạc hay tận dụng những loại sạc cũ, tuy nhiên khá rườm rà và sạc cũ không đáp ứng đủ công suất cho thiết bị mới. Hiểu được vấn đề đó Samsung đã cho ra mắt bộ sạc EP-T6530.

Bộ sạc EP-T6530 có dây sạc siêu nhanh, Samsung gọi nó là Power Adapter Trio. Nhà sản xuất Samsung sẽ sớm cho ra mắt loại cốc sạc này, nó tích hợp nhiều cổng sạc thay vì phải mua nhiều bộ sạc khác nhau cho từng thiết bị của bạn. Nó có ba cổng sạc bao gồm một cổng USB Type-C (sạc nhanh tối đa 65W), một cổng USB Type-C (sạc nhanh tối đa 25W) và một cổng sạc USB Type-A (sạc nhanh tối đa 15W).

Bộ sạc Power Adapter Trio có giá khoảng 56€ (khoảng 1,4 triệu đồng) và đã được bán thông qua một số trang web tại Châu Âu. Tuy nhiên Samsung vẫn chưa chính thức ra mắt chúng nên không chắc rằng liệu phụ kiện điện tử này có thể cung cấp công suất tối đa như thông tin hãng đã thông báo hay không.

Bộ sạc mới của Samsung sẽ cho phép bạn sạc siêu nhanh tất cả các thiết bị của mình

Tích hợp 3-in-1 giúp tiết kiệm thời gian, không gian

Đi vào lịch sử của Samsung với bộ sạc, hai cổng USB Type-C trên WP-T6530 có thể tương thích với USB PD 3.0 với PPS. Nhờ thế, bạn có thể sử dụng bộ sạc này để sạc siêu nhanh và đảm bảo an toàn dòng điện năng phù hợp cung cấp vào các dòng máy như Galaxy Book, Galaxy S hoặc Galaxy Z Flip 3,... của mình.

Sở hữu Galaxy Z Flip3 giá cực tốt tại đây

Một thông tin thú vị thêm là Samsung sẽ sớm ra mắt các sản phẩm có tốc độ sạc cao, ít nhất là 45W. Đặc biệt có tin đồn rằng, hãng sẽ cho ra mắt những mẫu điện thoại thông minh cao cấp là Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra sẽ hỗ trợ sạc tối đa 45W. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thiết bị công nghệ thông minh thú vị này từ các nhà sản xuất Samsung nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ nhé. 

HnamMobile 

Theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bộ sạc mới của Samsung sẽ cho phép bạn sạc siêu nhanh tất cả các thiết bị của mình
Fanpage
988 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ