Bộ sạc USB-C của Apple hiện được bán với giá chỉ 19 USD

3 tháng trước
1.847 lượt view
Mod

Với việc các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro không còn được bán kèm với bộ sạc và dây sạc như thông thường, Apple đã bắt đầu bán chúng chỉ với giá 19 USD. Đây là bộ sạc 20w USB-C và lần đầu tiên được giới thiệu cùng với iPad Air.

Bộ sạc 20W USB-C

Bộ sạc 20W này được đi kèm trong hộp với iPad Air nhưng những người muốn sử dụng chúng với các mẫu iPhone mới sẽ phải bỏ ra 19 USD

Tất cả các mẫu iPhone 12 mới và các mẫu iPhone cũ hơn chỉ được cung cấp kèm một cáp USB-C to Lightning. Khách hàng sẽ phải tự bỏ thêm tiền cho một bộ sạc riêng. Hầu hết mọi người có thể đã có sẵn bộ sạc nguồn USB-C này từ những thiết bị đã mua trước đó. Tuy nhiên, điều này dường như bất tiện với những người lần đầu tiên mua thiết bị iPhone hoặc đã mất bộ sạc nguồn.

Đặt cọc iPhone 12 - Nhận Quà 2.3 triệu

Bộ sạc trước đó USB-C 18W có giá bán là 29 USD. Trong khi đó, bộ sạc USB-C 20W lần này có giá bán rẻ hơn, chỉ 19 USD.

Theo Apple, việc loại bỏ bộ sạc và EarPods khỏi hộp iPhone có thể giảm tác động tới môi trường. Nhưng các tin đồn cho rằng, việc cắt giảm này sẽ giúp Apple tiết kiệm chi phí để bù đắp cho tính năng kết nối 5G đắt đỏ hơn được xuất hiện trong phiên bản mới nhất vừa được ra mắt.

Video tổng hợp sự kiện ra mắt iPhone 12

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bộ sạc USB-C của Apple hiện được bán với giá chỉ 19 USD
Fanpage
1847 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ