Bphone - Hãng điện thoại Việt Nam sắp trình làng bạn đã biết?

3 tháng trước
752 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Mới đây, ông Nguyễn Tử Quảng đã đăng một bài viết trên trang facebook cá nhân của mình thông báo thời gian sắp ra mắt của hãng điện thoại Bphone. Đây có thể được xem là dòng smartphone tạo được cú nổ lớn trong làng công nghệ Việt.

Đôi nét về CEO Nguyễn Tử Quảng

Đôi nét về CEO Nguyễn Tử Quảng

Nguyễn Tử Quảng xuất thân là sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin của trường Đại Học Bách khoa Hà Nội. Từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, ông đã cùng những người bạn nghiên cứu và cho ra mắt phiên bản đầu tiên của BKAV - phần mềm chống Virus trên mạng đầu tiên của Việt Nam.

Năm 1997, sau khi tốt nghiệp ông được giữ lại làm giảng viên của bộ môn Kỹ thuật máy tính trường đại học Bách khoa Hà Nội. Tại đây ông tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện BKAV.

Tháng 12/2001, Nguyễn Tử Quảng thành lập Trung tâm Phần mềm và Giải pháp an ninh mạng (BKIS), nắm giữ chức vụ giám đốc của trung tâm.

Năm 2015, Nguyễn Tử Quảng cùng BKAV giới thiệu sản phẩm điện thoại thông minh Bphone tới cộng đồng công nghệ.

Thời gian ra mắt điện thoại thông minh - Bphone

Thời gian ra mắt điện thoại thông minh - Bphone

Thiết kế mặt lưng của điện thoại Bphone

Sáng nay, ngày 27/10/2021 trên trang facebook cá nhân ông Nguyễn Tử Quảng đã đăng một bài viết thông báo thời gian sắp ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh Bphone.

Cụ thể, AirB và AirB Pro sẽ ra mắt vào tháng 11. Còn Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G sẽ ra mắt vào tháng 12.

Bài viết đã tạo được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, ai nấy đều háo hức và mong chờ tới ngày sản phẩm chính thức được ra mắt. Đây được xem là một bước ngoặt lớn đối với nền công nghệ nước nhà.

Còn bạn có đánh giá thể nào? Đừng quên đón đọc thật nhiều thông tin công nghệ nóng hổi trên trang Tin Tức của HnamMobile nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bphone - Hãng điện thoại Việt Nam sắp trình làng bạn đã biết?
Fanpage
752 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ