Cable vải sợi USB-C to Lightning là phụ phiện duy nhất trong hộp iPhone 12

4 tháng trước
1.532 lượt view
Mod

Các tin đồn cho thấy iPhone 12 sắp ra mắt của Apple sẽ được trang bị kèm cable kết nối USB-C to Lightning với dạng sợi bện chắc chắn. 

Cable USB C to Lightning trên iPhone 12

Trước đây, loại cable USB-C to lightning đã từng xuất hiện, nhưng hiện tại mới là những hình ảnh đầy đủ nhất về sợi cable này. iPhone 12 năm nay được cho rằng sẽ ra mắt không kèm theo củ sạc bên trong hộp. Do đó, Apple đã nâng cấp chất liệu thiết kế cho cable iPhone 12 cũng là điều dễ hiểu. Trong ảnh, có thể thấy Cable iPhone 12 có dạng sợi vải bọc bên ngoài, có 2 đầu 1 đầu Lightning và 1 đầu USB-C. Thay vì có thiết kế dạng nhựa dẻo kém bền và 2 đầu Lightning như trước đây. 

Cable vải sợi bện của  iPhone 12

Cable USB C to Lightning là phụ kiện duy nhất trên iPhone 12 năm nay. Nhiều tin đồn cho rằng để tiết kiệm chi phí các mẫu iPhone mới năm nay sẽ không tặng kèm EarPods nữa. Thay vào đó, Apple sẽ cung cấp các adapter sạc 20W của mình riêng. Họ cũng cho phép các nhà phân phối phụ kiện bên thứ 3 phát triển sản phẩm phụ kiện cho iPhone. Đây là một quyết định chiến lược giúp iPhone sử dụng chuẩn kết nối chung của EU thay vì chuẩn riêng của Apple như trước đây. 

Cable sợi bện của iPhone 12

Cable sợi bện của iPhone 12 với chiều dài 120 cm

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ. 

HnamMobile

Theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cable vải sợi USB-C to Lightning là phụ phiện duy nhất trong hộp iPhone 12
Fanpage
1532 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ