Chi tiết chính về thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE đã bị rò rỉ

4 tháng trước
846 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Những ngày vừa qua, các Fan công nghệ đang xôn xao vì những hình ảnh tiết lộ các chi tiết chính về thiết kế của điện thoại thông minh Samsung Galaxy S21 FE sắp được ra mắt đã bị rò rỉ qua ốp lưng chính thức của điện thoại. Tuy nhiên, hãng công nghệ Samsung cũng không lên tiếng phủ nhận cũng như xác nhận khi có hàng loạt các báo cáo khác nhau trước đó phân tích thông số kỹ thuật của thiết bị công nghệ hiện đại này.

Các chi tiết chính về thiết kế của điện thoại thông minh Samsung Galaxy S21 FE đã bị rò rỉ

Đến hiện tại, dù chưa có thông tin xác nhận chính thức nhưng nhiều chi tiết về điện thoại thông minh Galaxy S21 FE đã được xuất hiện dưới dạng một số hình ảnh render. Cách đây vài tháng trước, một số hình ảnh trực tiếp của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ trên các trang mạng xã hội, nhờ thế mà chúng ta lại được có cơ hội nhìn ngắm chi tiết vẻ bên ngoài của điện thoại này. Một lần nữa, thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE đã được nhà bán lẻ Anh Quốc, Box (thông qua GSM Arena ) tiết lộ.

Ốp lưng chính thức tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE

Những chiếc ốp lưng chính thức của điện thoại thông minh Samsung Galaxy S21 FE đã có mặt trên trang web bán lẻ của Anh, Box. Chúng ta sẽ có cái nhìn thực tế, cận cảnh hơn, cũng chứng thực hơn của điện thoại về các hình ảnh được cung cấp thông qua các ốp lưng cao cấp. Theo báo cáo từ TechRadar, công ty Hàn Quốc sắp tới sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh, hiện đại của mình.

Ốp lưng chính thức tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE

Màn hình và cụm camera được rò rỉ

Về màn hình của điện thoại Galaxy dòng S cao cấp này thì dường như có một lỗ tròn dành riêng cho camera selfie. Mặt khác, mặt lưng còn thiết lập cụm 3 camera. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy đến hiện tại điện thoại sẽ sở hữu các màu sắc khác biệt, cá tính như: Xanh lục, Tím, Đen và Trắng.

Đặt trước Galaxy S21 FE nhận ngay ưu đãi khủng

Rò rỉ xung quanh điện thoại mới của Samsung

Những hình ảnh render về chiếc điện thoại Samsung này sắp ra mắt thường xuyên xuất hiện trên Internet dưới dạng những hình ảnh được rò rỉ. Đã có rất nhiều tin đồn về thiết bị này đã làm do sự háo hức, mong chờ của các Fan công nghệ thêm hứng khởi. Bên cạnh đó, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ đã được lộ diện trực tuyến trước khi ra mắt đã làm cho ngày trình diện đầu tiên của điện thoại bị trì hoãn.

Rò rỉ xung quanh điện thoại mới của Samsung

Nhiều màu sắc cho nhiều sự lựa chọn

Cách đây không lâu, thông tin chi tiết về giá bán của điện thoại Samsung Galaxy S21 FE đã được tiết lộ. Galaxy S21 FE được cho là sẽ có mức giá phù hợp với người tiền nhiệm của nó là Galaxy S20 FE. Nói cách khác, nó có thể được bán lẻ với giá $ 699 / £ 699 / AU $ 1,149.

Bạn nghĩ sao về những thông tin thú vị này? Hãy theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ nhé.

HnamMobile

Theo Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chi tiết chính về thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE đã bị rò rỉ
Fanpage
846 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ