Các mẫu AirTags sẽ có kích thước khá nhỏ gọn và mức giá khoảng 39USD

3 tháng trước
904 lượt view
Minh Hiếu

Thiết bị theo dõi AirTags của Apple được Max Weinbach đề cập với kích thước tương đối nhỏ chỉ tương đương một đồng xu và bề dày gấp 3 lần.

AirTags sẽ ra mắt với kích thước tương đương đồng xu và giá 39USD

Theo Weinbach, thiết bị theo dõi AirTags sẽ có kích thước đạt 32mm x 32 mm x 6 mm. Với dạng hình tròn tương tự như các tin đồn rò rỉ trước đây, đi kèm logo bên trên. Với kích thước nhỏ như vậy, AirTags có kích thước nhỏ gọn hơn một chút so với Galaxy SmartTags của Samsung đạt 39 mm x 39 mm x 9mm. Một thông tin khác đến từ leaker L0vetodream cũng đề cập đến việc Apple sẽ ra mắt 2 tùy chọn kích thước cho thiết bị theo dõi AirTags với một số tính năng thay đổi ở mỗi phiên bản. Dựa trên các thông tin được tìm thấy trên bản dựng nội bộ của iOS 13, AirTags có màu trắng, đi kèm logo Apple ở mặt trước. chúng có thể được gắn vào các thiết bị khác thông qua kết dính hoặc vòng đeo tương tự như móc chìa khóa.

Hình ảnh bằng sáng chế về mẫu AirTags trước đây.

Tuy thông tin về thiết bị theo dõi AirTags đã xuất hiện từ lâu nhưng chúng ta vẫn chưa thấy dấu hiệu nào rằng Apple sắp sửa trình làng sản phẩm của mình. Nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ tung ra AirTags trong một sự kiện được tổ chức vào cuối tháng 4 tới đây cùng với iPad Pro 12.9 sử dụng màn hình Mini LED mới. Dù thế nào đi nữa, một sự kiện diễn ra thường lệ vào quý 2 hằng năm sẽ tổ chức chúng ta cùng mong chờ những sản phẩm mới được công bố từ đây và kèm theo cả phụ kiện AirTags.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Các mẫu AirTags sẽ có kích thước khá nhỏ gọn và mức giá khoảng 39USD
Fanpage
904 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ