Các mẫu iPhone 12 có thể hỗ trợ sạc ngược cho các phụ kiện Apple trong tương lai

3 tháng trước
1.693 lượt view
Mod

Mới đây, theo một báo cáo chia sẻ từ FCC, các mẫu iPhone 12 của Apple sẽ hỗ trợ thêm tính năng sạc ngược cho ít nhất một phụ kiện của Apple trong tương lai. 

hnammobile - Các mẫu iPhone 12 có thể hỗ trợ sạc ngược cho các phụ kiện Apple trong tương lai - 1

Hiện tại công nghệ sử dụng điện thoại sạc ngược cho các thiết bị khác khá phổ biến, nhất là khi Samsung tung ra Galaxy Note 20 Series với khả năng sạc ngược cho các thiết bị trong hệ sinh thái của mình như Galaxy Buds Live hay sạc cho chính một chiếc điện thoại khác hỗ trợ sạc không dây. Theo Mark Gurman - Bloomberg chia sẻ, iPhone 12 series rất có thể đã được trang bị công nghệ sạc ngược. Tuy nhiên Apple chưa sẵn sàng để tích hợp cho các sản phẩm khi hiệu suất của công nghệ sạc này chưa thể đáp ứng tiêu chuẩn của Apple cho các thiết bị trong hệ sinh thái.  

hnammobile - Các mẫu iPhone 12 có thể hỗ trợ sạc ngược cho các phụ kiện Apple trong tương lai - 2

iPhone 12 hứa hẹn được trang bị công nghệ sạc ngược trong tương lai

Các thiết bị được cho rằng sẽ hỗ trợ sạc ngược không dây bằng iPhone 12 Series là phụ kiện AirTags hoặc tai nghe AirPods của Apple. Đây là các thiết bị có dung lượng pin thấp, công suất nhỏ. Do đó không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin sử dụng trên các mẫu smartphone có dung lượng pin lớn như iPhone 12 Pro hay iPhone 12 Pro Max. Hiện tại, thông tin về tính năng này vẫn chưa được Apple xác nhận. Chúng ta có lẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa khi Apple ra mắt phụ kiện AirTags mới. Cùng chờ đón nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Các mẫu iPhone 12 có thể hỗ trợ sạc ngược cho các phụ kiện Apple trong tương lai
Fanpage
1693 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ