Các mẫu MacBook Pro ra mắt sắp tới sẽ được trang bị màn hình Mini LED cao cấp 

4 tháng trước
558 lượt view
Minh Hiếu

TSMT - nhà cung cấp linh kiện cho Apple, đối tác chính tham gia sản xuất màn hình Mini LED cho iPad Pro 12.9 vừa ra mắt. Sắp tới sẽ tiếp tục tham gia sản xuất màn hình cho các mẫu MacBook Pro theo một báo cáo được chia sẻ bởi Macrumors gần đây.

MacBook Pro ra mắt sắp tới sẽ sử dụng màn hình Mini LED

Theo một báo cáo mới được chia sẻ bởi Macrumors trích dẫn nguồn từ trang DigiTimes cho thấy công ty TSMT đã gặp phải một vài rắc rối nhỏ trong khâu chuẩn bị nguồn cung vật liệu cho các bản điện tử và vật liệu kết dính. Các vật liệu này sử dụng trong việc chế tạo màn hình Mini LED cho MacBook Pro. Tuy nhiên sau một vài công đoạn hỗ trợ kịp thời, TSMT đã tăng tỷ lệ sản xuất lên hơn 95% để kịp thời trang bị tấm nền công nghệ mới cho dòng máy tính xách tay cao cấp của Apple.

Các Mẫu MacBook Pro 2021 dự kiến sẽ có màn hình sử dụng công nghệ Liquid Retina XDR bao gồm 2 kích thước là 14 inch và 16 inch lớn hơn 1 inch so với MacBook Pro 13 inch 2020. Ngoài ra, các nguồn tin cũng tiết lộ máy mac mới sẽ sử dụng thế hệ chip M1 hoặc M1X thậm chí là M2. Kèm sạc từ tính MagSafe, hỗ trợ thêm cổng HDMI và khẻ cắm thẻ nhớ ngoài chuẩn SD. Bằng việc sử dụng chip M1X hoặc M2 mới các mẫu MacBook sẽ có hiệu năng và khả năng xử lý đồ họa tiếp tục nâng lên một tầng cao mới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Các mẫu MacBook Pro ra mắt sắp tới sẽ được trang bị màn hình Mini LED cao cấp 
Fanpage
558 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ