Cách xem sự kiện Galaxy Unpacked 2021 phần 2 của Samsung

3 tháng trước
1.077 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Như đã thông báo trước đó, hôm nay ngày 20/10 lúc 21h (theo giờ Việt Nam) Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2021 phần 2. Bài viết sau đây HnamMobile sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ điều thú vị nào trong sự kiện sắp diễn ra nhé!

Cách xem sự kiện Galaxy Unpacked 2021 phần 2 của Samsung

Theo dõi qua kênh Youtube

Đây chắc hẳn sẽ là cách dễ dàng nhất bởi luồng trực tiếp trên YouTube có thể được xem trên mọi nền tảng mà YouTube hỗ trợ. Bất kể bạn có điện thoại, máy tính bảng hay TV. Qúa tiện lợi phải không nào.

Dưới đây là Kênh Youtube của Samsung, bạn chỉ cần nhấn vào và đặt lời nhắc. Như vậy khi nào sự kiện diễn ra thì sẽ có thông báo và bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng đã có thể theo dõi hết toàn bộ các sản phẩm mới mà gã khổng lồ sắp trình làng.

[Invitation] Galaxy Unpacked Part 2

Theo dõi qua trang web của Samsung

Như những sự kiện trước đó, nhà Samsung sẽ phát đồng thời trực tiếp ở cả trang web chính thức của họ. Chính vì thế bạn cũng có thể lựa chọn xem bằng cách truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào.

Theo dõi qua trang web của Samsung
Để xem bằng trang web Samsung, bạn chỉ cần truy cập đường link: Samsung.com hoặc Samsung Newsroom bằng trình duyệt web vào thời điểm sự kiện diễn ra.

Như vậy chỉ với 2 cách đơn giản như trên bạn đã có thể theo dõi toàn bộ sự kiện Unpacked của nhà Samsung vào tối nay, thật đơn giản phải không nào.

Đừng quên theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ mới nhất nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cách xem sự kiện Galaxy Unpacked 2021 phần 2 của Samsung
Fanpage
1077 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ