Cách xem Trực tiếp sự kiện tháng 4 'Spring Loaded' của Apple

3 tháng trước
823 lượt view
Bảo Trung

Apple sẽ tổ chức sự kiện sản phẩm đầu tiên của năm 2021 vào ngày 20 tháng 4 tới đây với tên gọi là “Spring Loaded”. Sự kiện 'Spring Loaded' của Apple sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park lúc 10:00 sáng theo giờ PDT. Công ty dự kiến ​​sẽ công bố iPad Pro 2021, Apple Pencil mới, AirTags và sẽ công bố iMac mới được trang bị chip M-series của riêng hãng tại sự kiện này.

Cách xem Trực tiếp sự kiện 15 tháng 4 'Spring Loaded' của Apple

YouTube

Cách tốt nhất để xem sự kiện 'Spring Loaded' của Apple là xem trên YouTube vì nó sẽ hoạt động trên tất cả các nền tảng và thiết bị chính mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Danh sách phát trực tiếp của Apple cho sự kiện 'Spring Loaded' đã được phát trực tiếp trên trang YouTube của họ. Bạn có thể sử dụng chức năng 'Đặt lời nhắc' để nhắc bạn về bài phát biểu trước khi nó bắt đầu.

Windows 10

Người dùng Windows cũng có thể theo dõi buổi phát trực tiếp sự kiện “Spring Loaded” trên PC của mình trên trình duyệt Microsoft Edge đi kèm với Windows 10.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy truy cập Microsoft Edge và nhập URL sau : https://www.apple.com/apple-events/

Apple TV

Nếu bạn sở hữu Apple TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng Sự kiện trên hộp phát trực tuyến để xem trực tiếp sự kiện ngày 20 tháng 4. Chỉ cần chuyển đến danh mục Xem ngay và chọn sự kiện “Spring Loaded” từ danh sách.

iPad, iPhone hoặc iPod touch

Bạn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple để xem trực tiếp sự kiện “Spring Loaded” vào ngày 20 tháng 4. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đang chạy iOS 10 hoặc mới hơn.

Mac

Bạn luôn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple trong Safari để xem phát trực tiếp sự kiện.

Mời bạn đọc theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cách xem Trực tiếp sự kiện tháng 4 'Spring Loaded' của Apple
Fanpage
823 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ