Cách xem Trực tiếp sự kiện 'Unleashed' của Apple

2 tháng trước
577 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Như đã thông báo trước đó, vào 10h sáng ngày 18/10 theo giờ địa phương (tức 0h ngày 19/10 theo giờ Việt Nam) nhà Táo sẽ tổ chức sự kiện 'Unleashed' trực tuyến để ra mắt những sản phẩm mới. Trong bài viết này, HnamMobile sẽ giúp bạn biết cách theo dõi toàn bộ sự kiện trọn vẹn nhất.

Cách xem Trực tiếp sự kiện 'Unleashed' của Apple

Theo dõi trên YouTube

Đây chắc hẳn sẽ là cách dễ dàng nhất bởi luồng trực tiếp trên YouTube có thể được xem trên mọi nền tảng mà YouTube hỗ trợ. Bất kể bạn có điện thoại, máy tính bảng hay TV. Qúa tiện lợi phải không nào.

Dưới đây là video 'Unleashed' 18/10 sắp diễn ra, bạn chỉ cần nhấn vào và đặt lời nhắc.

Sự kiện Unleashed của Apple

Theo dõi qua trang web sự kiện của Apple

Trang web Apple Events có thể được truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào, vì vậy đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ phù hợp với mọi thiết bị như máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc các thiết bị Android.

Để xem bằng trang web Apple, bạn chỉ cần truy cập đường link: www.apple.com/apple-events/ bằng trình duyệt web vào thời điểm sự kiện diễn ra.

Cách xem bằng ứng dụng TV

Cùng với trang web Apple Events và YouTube, sự kiện “Unleashed” có thể được xem trực tiếp thông qua ứng dụng Apple TV trên các thiết bị tương thích.

Apple đã thêm phần Apple Event rất nổi bật trong ứng dụng Apple TV, vào thời điểm diễn ra bạn chỉ cần nhấn vào là có thể xem ngay rồi. Ứng dụng Apple TV có sẵn cho Apple TV, iPhone, iPad, Mac, Roku và một số TV thông minh.

Nhận ưu đãi cực lớn khi đặt mua iPhone 13 tại HnamMoile

Theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ mới nhất bạn nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cách xem Trực tiếp sự kiện 'Unleashed' của Apple
Fanpage
577 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ