Camera Galaxy S22 kế nhiệm sẽ không được trang bị cảm biến ToF 

4 tháng trước
901 lượt view
Minh Hiếu

Một tạp chí công nghệ của Hàn Quốc mới đây vừa tiết lộ một vài thông tin tin cậy về Camera Galaxy S22 ra mắt vào đầu năm sau có thể không được trang bị cảm biến ToF.

Camera Samsung Galaxy S22 không được trang bị cảm biến ToF?

Cảm biến ToF (Time of Flight) đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo nên một bức ảnh khi chụp. Nó tạo một khoảng thời gian cần thiết để ánh sáng phản xạ ừ cảm biến phát ra quay ngược trở lại. Việc này giúp tạo một bản đồ 3D hình ảnh nhằm nhận dạng khuôn mặt và hình ảnh chân dung khi chụp. Trên các mẫu Samsung Galaxy S10 5G và Galaxy S20 ra mắt năm ngoái đều được trang bị cảm biến này. Tuy nhiên, từ phiên bản Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Plus và Note 20 Ultra và Galaxy S21 Series đã bị Samsung lược bỏ. Và có lẽ Galaxy S22 sắp tới cũng có thể không được trang bị cảm biến này.

Công nghệ ISOCELL Vizion 33d của Samsung

Theo Phonearena có thể Samsung cho rằng các flagship cao cấp của họ trang bị cảm biến ToF là không cần thiết. Ban đầu, cảm biến ToF ra đời giúp Samsung cạnh tranh với Huawei và Apple trong việc tăng cường công nghệ thực tế ảo tăng cường và thực tế ảo động AR / VR. Tuy nhiên, độ chính xác của cảm biến này không được như mong đợi. Để thay thế, vào cuối năm ngoái công ty đã ra mắt cảm biến ISOCELL Vizion 33D ToF đầu tiên. Giúp cải thiện điều chỉnh độ sâu chính xác hơn nhiều lần so với ToF trước đó. Hiển nhiên công nghệ cao cấp này sẽ ra mắt trên Galaxy S22 sắp tới. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về mẫu điện thoại cao cấp của Samsung ra mắt vào đầu năm sau. Chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Camera Galaxy S22 kế nhiệm sẽ không được trang bị cảm biến ToF 
Fanpage
901 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ