Camera Galaxy S22 Ultra có thể được trang bị cảm biến Shift tương tự iPhone 12 Pro Max

1 tháng trước
662 lượt view
Minh Hiếu

Theo Mysmartprice, chiếc flagship tiếp theo của Samsung có thể được trang bị cảm biến Shift cao cấp hỗ trợ ổn định hệ thống cảm biến.

Camera Galaxy S22 Ultra sẽ được trang bị cảm biến Shift cao cấp tương tự iPhone 12 Pro Max

Không giống như công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS, cảm biến Shift giúp iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max ổn định hệ thống cảm biến thay vì chỉ ổn định ống kính quang học như OIS. Theo chia sẻ của Mysmartprice, Sau Apple Samsung là hãng tiếp theo sẵn sàng trang bị công nghệ cao cấp này trên những chiếc flagship của công ty thế hệ tiếp theo được dự đoán là Galaxy S22 Ultra. Công nghệ mới giúp ổn định hình ảnh một cách vượt trội mang lại chất lượng hình ảnh và video đầu ra tốt hơn rất nhiều so với OIS thông thường.

Công nghệ ổn định dịch chuyển cảm biến hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho công nghệ hỗ trợ chụp ảnh và quay video trên điện thoại trong tương lai. Theo Letsgo Digital, Samsung đã bắt đầu bắt tay vào thử nghiệm để tinh chỉnh độ chính xác và sự ổn định của hệ thống cảm biến mới. Chiếc smartphone kế nhiệm Galaxy S21 Ultra dự kiến sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Và hiện tại còn một khoảng thời gian dài đủ để công ty tích hợp trên mẫu điện thoại cao cấp nhất của mình. Chúng ta cũng còn một khoảng thời gian dài để nhận thêm thông tin rò rỉ về nó. Cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của Hnam Mobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Hnam Mobile

Theo mysmartprice

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Camera Galaxy S22 Ultra có thể được trang bị cảm biến Shift tương tự iPhone 12 Pro Max
Fanpage
662 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ