iPhone 13 hứa hẹn sẽ có camera góc siêu rộng được cải tiến đáng kể

5 tháng trước
708 lượt view
Thoại My

Mới đây, các nhà phân tích của Barclays đã tiết lộ cả bốn mẫu iPhone 13 năm nay sẽ có camera góc siêu rộng được cải tiến mạnh mẽ về khẩu độ cũng như hiệu suất ở môi trường ánh sáng yếu.

hnammobile - iPhone 13 hứa hẹn sẽ có camera góc siêu rộng được cải tiến đáng kể - 1

iPhone 13 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về camera góc siêu rộng

Cụ thể, Blayne Curtis và Thomas O'Malley cho biết ống kính camera góc siêu rộng trên toàn bộ iPhone năm nay sẽ được nâng cấp lên khẩu độ f/1.8, rộng hơn f/2.4 trên các mẫu iPhone 12. Thông tin này có đôi chút mâu thuẫn với tuyên bố của ông Ming-Chi Kuo vào tháng 11. Theo đó, nhà phân tích đến từ Nhật cho rằng sự nâng cấp này chỉ đến trên các mẫu thuộc dòng iPhone 13 Pro và sẽ mở rộng cho phần còn lại trên iPhone của năm 2022.

Để hiểu rõ hơn, việc cải thiện khẩu độ sẽ cho phép nhiều ánh sáng đi qua ống kính hơn. Qua đó giúp giúp cải thiện đáng kể hiệu suất ánh sáng yếu khi chụp ở chế độ Ultra Wide trên các mẫu iPhone 13.

hnammobile - iPhone 13 hứa hẹn sẽ có camera góc siêu rộng được cải tiến đáng kể - 2

camera tele trên iPhone 12 Pro Max sẽ được mở rộng cho iPhone 13 Pro

Ngoài ra, phía Barclays cũng cho biết thêm ống kính tele có tiêu cự 65mm và khẩu độ f/2.2 cho khả năng zoom quang 2,5x trên iPhone 12 Pro Max sẽ mở rộng cho iPhone 13 Pro tiêu chuẩn.

Kết

Nếu không có gì thay đổi, gần như chắc chắn Apple sẽ giữ nguyên kích thước màn hình cũng như thiết lập hệ thống máy ảnh cho bộ bốn mẫu iPhone 13 trong năm nay. Ngoài ra, còn xuất hiện rò rỉ những tính năng như cảm biến LiDAR hay công nghệ ổn định hình ảnh sensor-shift nhiều khả năng cũng được mở rộng.

HnamMobile

theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 hứa hẹn sẽ có camera góc siêu rộng được cải tiến đáng kể
Fanpage
708 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ