Apple sẽ nâng cấp mạnh cho camera iPhone 13 Pro Max vào cuối năm nay

4 tháng trước
1.551 lượt view
Bảo Trung

Theo bài báo cáo mới nhất từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của Apple cho biết, Apple sẽ tiến hành cải tiến và nâng cấp cho camera trên iPhone 13 Pro Max.

Apple sẽ sử dụng khẩu độ f / 1.5 cho camera góc rộng của iPhone 13 Pro Max, qua đó sẽ giúp cho khẩu độ rộng hơn một chút so với ống kính f/1.6 hiện có trên iPhone 12 series. Điều này sẽ giúp cảm biến của iPhone 13 Pro Max hấp thụ nhiều ánh sáng hơn, do đó cải thiện chất lượng ảnh chụp thiếu sáng và cải thiện độ sắc nét tổng thể. Tương tự như trên iPhone 12 series, Apple cũng tiếp tục sử dụng ống kính 7P trên iPhone 13 năm nay. Apple cũng sẽ sử dụng màn hình ProMotion 120Hz trên dòng iPhone 13 Pro, modem 5G cùng với chip A15 Bionic 5nm hiệu quả hơn, pin khỏe hơn.

Nhà cung cấp ống kính Sunny Optical của Trung Quốc sẽ là nhà cung cấp chính các thành phần ống kính 7P cho dòng iPhone 13 Series. Hãng sẽ bắt đầu giao các ống kính góc rộng 7W cho Apple vào quý 2 năm 2021. Apple cũng được đồn đại là sẽ sử dụng khẩu độ rộng f / 1.8 cho camera siêu rộng trên dòng iPhone 13, ngoài ra ống kính tele 65mm cũng sẽ được trang bị trên iPhone 13 Pro năm nay và cảm biến LiDAR cũng được cho là sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13. Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt phiên bản iPhone 13 Mini và năm nay và các biến thể bao gồm : iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Mời bạn đọc theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật các tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ nâng cấp mạnh cho camera iPhone 13 Pro Max vào cuối năm nay
Fanpage
1551 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ