Điện Thoại 99% Đẹp Như Mới_Bảo Hành Toàn Diện

Camera khẩu độ F1.9 - vũ khí đặc biệt giúp Samsung Galaxy J3 Pro nổi bật so với các đối thủ cùng phân khúc 4 triệu

Trong tháng 6 vừa qua, Samsung vừa giới thiệu đến thị trường thành viên mới nhất của phân khúc smartphone trung cấp - Galaxy J3 Pro với các yếu tố tính năng nổi trội như hệ điều hành cập nhật mới, tốc độ vận hành, chất lượng hiển thị và điểm mạnh nổi bật nhất là camera khẩu độ lớn f/1.9 - ngang ngửa với các sản phẩm dòng cận cao cấp hiện nay của hãng.

 

Samsung J3 Pro - Hình 1

 

Với một smartphone trung cấp được trang bị camera khẩu độ f/1.9 ở cho camera sau và f/2.2 cho camera trước là một điểm cộng khá lớn cho Samsung. Galaxy J3 Pro bị so sánh khá nhiều với hai đàn anh ra mắt trước đó không lâu, thế nhưng đánh giá khách quan mà nói, những đối thủ cùng tầm giá với Galaxy J3 Pro chưa chắc đã được nâng cấp tính năng chụp ảnh, như chế độ HDR, touch focus hay nhận diện khuôn mặt. Các chế độ điều chỉnh hình ảnh cũng được Samsung tích hợp tương tự như những dòng sản phẩm cao cấp hơn của hãng.

 

Samsung J3 Pro - Hình 2

 

Khả năng hiển thị màn hình cũng là một yếu tố giúp Galaxy J3 Pro nổi bật hơn trong các lựa chọn. Galaxy J3 Pro sở hữu màn hình 5 inch, công nghệ TFT LCD, độ phân giải HD 720 x 1280 pixel, mật độ điểm ảnh 294ppi. Hầu hết tất cả sản phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc đều sở hữu màn hình hiển thị được đánh giá rất cao trong cộng đồng công nghệ, luôn được tinh chỉnh và cải tiến trong mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Chất lượng hiển thị hình ảnh và màu sắc cũng là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu selfie “cơm bữa” của Samfan và người dùng công nghệ nói chung.

 

Samsung J3 Pro - Hình 3

 

Samsung Galaxy J3 Pro được chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat cấp tiến, chipset Exynos 7574 4 nhân 1.4 GHz. RAM 2GB với bộ nhớ trong mặc định 16GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD lên đến 256GB. Trong quá trình đánh giá Galaxy J3 Pro, dù mở hơn 10 cửa sổ ứng dụng khác nhau bao gồm cả Youtube, chụp ảnh liên tục và ứng dụng chỉ đường Google Map, điện thoại vẫn không xảy ra tình trạng bị chậm hoặc bị giật khi chuyển đổi giữa các ứng dụng.

 

Samsung J3 Pro - Hình 4

 

Tuy được giới thiệu sau đàn anh Galaxy J7 Pro và hay bị so sánh là một phiên bản mini của đàn anh, thế nhưng Galaxy J3 Pro lại ghi điểm bởi mức giá chỉ 4.490.000VNĐ đi cùng một “combo” tính năng cải tiến, nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ khác cùng tầm giá trên thị trường smartphone hiện nay. 

0 thảo luận về bài viết Camera khẩu độ F1.9 - vũ khí đặc biệt giúp Samsung Galaxy J3 Pro nổi bật so với các đối thủ cùng phân khúc 4 triệu

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu