Cận cảnh cụm camera của OPPO Find X3 Pro sắp ra mắt

3 tháng trước
1.008 lượt view
Hoàng Long

Mới đây những hông số kỹ thuật và thiết kế của OPPO Find X3 Pro vừa rò rỉ và giờ đây, bạn đã có thể nhìn cận cảnh chi tiết cụm camera OPPO Find X3 Pro.

Camera OPPO Find X3 Pro

Những năm gần đây, OPPO liên tục đầu tư R&D (Research and Development) để cho ra mắt những công nghệ hàng đầu. Trong đó camera cũng không ngoại lệ khi những hình ảnh cưc kỳ chi tiết của camera OPPO Find X3 Pro sẽ cho bạn biết điều này.

camera OPPO Find X3 Pro

Chi tiết cụm camera OPPO Find X3 Pro

Hình ảnh cho thấy cách sắp xếp của các cảm biến camera khá giống trên iPhone 12 Pro Max những trên OPPO X3 Pro được lật ngượi lại. Nhìn thì có vẻ là nỗ lực của OPPO để tạo ra khác biệt nhưng có lẽ OPPO sẽ có lý do riêng cho việc sắp đặt này. Hình rõ rỉ còn cho thấy các linh kiện được sắp xếp rất tỉ mỉ cho thấy sự tâm huyết dành cho của OPPO trên thiết bị này rất nhiều.

Oppo Find X3 Pro leaks in official-looking renders, showcasing unique  camera hump - GSMArena.com news

Hình ảnh rò rỉ mặt sau OPPO Find X3 Pro

Về thông số kỹ thuật camera của OPPO Find X3 Pro từ những tin đã được tiết lộ cho biết camera chính là cảm biến Sony IMX766 với độ phân giải 50MP và khả năng chụp ảnh góc siêu rộng. Tiếp theo là camera tele 2X với độ phân giải 13MP giống trên OPPO Find X2 năm ngoái. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là camera macro trên OPPO Find X3 Pro có khả năng zoom lên tới 25X.

Về sức mạnh, OPPO Find X3 Pro được trang bị con chip Snapdragon 888 mới nhất đến từ Qualcomm kèm 12GB RAM. Dự kiến, OPPO sẽ ra mắt thêm OPPO Find X3 Neo và Find X3 Lite với giá rẻ hơn cho người dùng lựa chọn.

Kết

Với hình ảnh camera OPPO Find X3 Pro trên cùng với những hình ảnh rò rỉ thiết kế gần đây cho thấy các thông tin rất đáng tin cậy. Đừng quên theo dõi Trang tin công nghệ Hnews để cập nhật những tin về OPPO Find X3 Pro mới nhất nhé.

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cận cảnh cụm camera của OPPO Find X3 Pro sắp ra mắt
Fanpage
1008 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ