Cận cảnh Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro qua những hình ảnh rò rỉ mới nhất

18 ngày trước
469 lượt view
Nguyễn Thị Tú Trinh

Bên cạnh các mẫu flagship, Galaxy Watch 5 series cũng rất được mong đợi sẽ xuất hiện trong sự kiện Unpacked sắp tới của Samsung. Tuy chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được công bố nhưng mới đây hàng loạt hình ảnh của các mẫu đồng hồ thông minh này đã được rò rỉ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Cận cảnh Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro qua những hình ảnh mới nhất bị rò rỉ

Dựa trên hình ảnh được đăng tải, Galaxy Watch 5 series có thể được “trình làng” với 5 màu sắc thời thượng, trẻ trung và năng động. Cụ thể, Galaxy Watch 5 sẽ sở hữu 3 màu là Bora Purple, vàng hồng, than chì trong khi Galaxy Watch 5 Pro có màu đen và titan.

Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ còn cho biết thêm rằng Galaxy Watch 5 Pro sẽ chỉ có kích thước 45mm và dày hơn đáng kể so với Galaxy Watch 4 Classic. Đồng thời, được nâng cấp với thời lượng pin cao hơn.

Cận cảnh Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro qua những hình ảnh mới nhất bị rò rỉ

Bên cạnh đó, Samsung được cho là sẽ sử dụng chất liệu tinh thể sapphire cao cấp cho màn hình của các mẫu Galaxy Watch 40mm và 44mm thay vì Gorilla Glass DX mà hãng đã sử dụng trước đây.

Bạn thích màu nào nhất? Để lại bình luận bên dưới và trao đổi với Hnam nhé! Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật nhanh nhất "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile 

Theo PhoneArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cận cảnh Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro qua những hình ảnh rò rỉ mới nhất
Fanpage
469 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ