Cập nhật ngay iOS 14.2 public beta nóng hổi của Apple

3 tháng trước
1.416 lượt view
Mod

Hôm nay Apple đã phát hành bản beta 2 public của iOS 14.2 dành cho người dùng. Bản phát hành này có mặt chỉ sau khi phiên bản dành cho nhà phát triển đúng 1 ngày.

hnammobile - Cập nhật ngay iOS 14.2 public beta nóng hổi của Apple - 1

Được cập nhật thêm các tính năng, iOS 14.2 public beta 2 mang đến hàng loạt biểu tượng cảm xúc mới. Về cơ bản đây là những biểu tượng cảm xúc được thêm trong Emoji 13.0 của Unicode Consortium được ra mắt hồi đầu năm nay. Unicode Consortium là một tổ chức tạo ra các tiêu chuẩn về ký tự, và được áp dụng vào các công ty lớn như: Samsung, Apple, Google,... Được biết Emoji 13.0 có tới 117 biểu tượng cảm xúc mới với các tùy chọn tông màu da khác nhau cũng như tùy chọn về giới tính mới.

Các biểu tượng cảm xúc mới trên iOS 14.2 public beta

Được biết phiên bản beta public đầu tiên của Apple đã được ra mắt vào hồi tuần trước. Phiên bản này được bổ sung thêm tính năng Shazam lên trung tâm điều khiển cùng với một số thay đổi nhỏ khác. 

Với bản cập nhật Public beta này, người dùng chỉ cần đăng ký chương trình dùng thử của Apple là có thể nhận được bản cập nhật. Điều này không khó như đăng ký chương trình nhà phát triển của hãng.

Phiên bản iOS 14.2 public beta sẽ có thêm một số tính năng

Với các bạn đã đăng ký chương trình beta có thể truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật nhật phần mềm để tải về và cài đặt iOS 14.2 public beta 2.

Chưa rõ bao giờ Apple phát hành bản chính thức của iOS 14.2 nhưng có lẽ sẽ phải đợi đến sau khi iPhone 12 được ra mắt. Nhiều tin đồn cho rằng iOS 14.1 sẽ được để dành khi phát hành iPhone 12 mà không cần thông qua thời gian thử nghiệm.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cập nhật ngay iOS 14.2 public beta nóng hổi của Apple
Fanpage
1416 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ