Chế độ Macro của iPhone 13 Pro bất ngờ được bác sĩ sử dụng để khám cho bệnh nhân

5 tháng trước
947 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Theo một bài đăng của Linkedln trên trang 9to5Mac, chế độ Macro cũng có một số công dụng trong lĩnh vực y tế. Tiến sĩ Tommy Korn - một bác sĩ Nhãn khoa viết rằng ông đã sử dụng iPhone 13 Pro Max để chụp ảnh Macro cho mắt bệnh nhân của mình.

  Chế độ Macro của iPhone 13 Pro bất ngờ được bác sĩ sử dụng để khám cho bệnh nhân

Chế độ Macro của dòng iPhone 13 Pro là gì?

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là những chiếc điện thoại di động đầu tiên được nhà Apple cung cấp khả năng chụp ảnh Macro.

Chế độ Macro của dòng iPhone 13 Pro là gì?

Cụm camera được thiết kế tinh xảo của iPhone 13 Pro

Chế độ Macro 5G giúp bạn có thể chụp những bức ảnh cách đối tượng chỉ khoảng 2cm hoặc gần hơn. Sử dụng camera Ultra-Wide trên các biến thể Pro của iPhone 13, Apple nói rằng "người dùng có thể chụp những hình ảnh sắc nét, tuyệt đẹp, nơi các vật thể có vẻ lớn hơn cuộc sống, phóng đại chủ thể với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 2cm. Macro cũng mở rộng cho video bao gồm Slo-mo và Time-lapse. "

Bác sĩ sử dụng tính năng Macro trên iPhone 13 Pro Max để khám cho bệnh nhân

Tiến sĩ Tommy Korn - một bác sĩ Nhãn khoa viết rằng ông có một bệnh nhân sau khi cấy ghép giác mạc dẫn đến việc giác mạc bị mài mòn đau đớn. Tiến sĩ đã sử dụng iPhone 13 Pro Max để chụp ảnh Macro cho mắt bệnh nhân của mình. Sử dụng tính năng này, bác sĩ Korn có thể xem lại các hình ảnh chi tiết, điều này cho phép ông quan sát sức khỏe bệnh nhân của mình một cách tốt hơn.

Bác sĩ sử dụng tính năng của Macro trên iPhone 13 Pro Max để khám cho bệnh nhân

Hình ảnh bác sĩ sử dụng tính năng Macro để khám bệnh

Tiến sĩ Korn có đánh giá cao về tính năng trên camera của iPhone 13 Pro Max, ông cho rằng từ nay có thể nâng cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân từ xa nhờ vào những tính năng nổi bật của chiếc smartphone này.

Một số tài liệu cũng cho rằng chế độ Macro trên các mẫu iPhone 13 Pro sẽ giúp ích cho lĩnh vực y tế từ xa ngày càng thuận tiện cũng như đạt hiệu quả cao hơn. Lần ra mắt mẫu điện thoại mới này của nhà Táo quả là đáng khen ngợi phải không nào!

Ưu đãi ngập tràn khi đặt trước iPhone 13 tại đây

Đừng quên theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chế độ Macro của iPhone 13 Pro bất ngờ được bác sĩ sử dụng để khám cho bệnh nhân
Fanpage
947 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ