Chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2022

3 tháng trước
823 lượt view
Mod

Theo Money Udn chuỗi cung ứng tại Đài Loan cho biết, Apple đang trong quá trình phát triển mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên. Dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022

iPhone màn hình gập ra mắt vào năm 2022

Một báo cáo rò rỉ gần đây từ chuỗi cung ứng của Apple cho thấy. Công ty đang phát triển những mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên bắt đầu từ tháng 9 năm nay. Theo Cupertino, Hon Hai và Nippon Nippon tất cả đều thuộc chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc chia sẻ rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED hoặc Micro LED cho các mẫu iPhone màn hình gập của mình. Và các tấm nền này được đặt mua từ Samsung. Dự kiến, Nippon Nippon là là nơi sản xuất bản lề cho điện thoại màn hình gập Apple, Hon Hai - xưởng đúc iPhone lớn nhất của Apple tại Trung Quốc sẽ thực hiện việc chế tạo các khung cho mẫu điện thoại gập Apple mới.

Concept iPhone X Fold của Apple

Bằng sáng chế của Apple cho điện thoại màn hình gập đã được công bố vào tháng 2 năm ngoái. Cho đến thời điểm hiện tại đã gần 2 năm chắc hẳn Apple đã có những thiết kế demo riêng cho mình. Hơn nữa, thông tin từ bằng sáng chế đã tiết lộ việc Apple phát triển thêm các sản phẩm mới dạng đeo tay tương tự Apple Watch nhưng hỗ trợ màn hình cong khá đặc biệt. Có thiết kế tương tự như Galaxy Gear vài năm trước đây. Tuy nhiên, màn hình thuộc dạng dẻo, và tự phục hồi, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị khi ra mắt. Cùng chờ xem nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo pocket-link

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2022
Fanpage
823 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ