Chiêm ngưỡng biến thể iPhone 13 Pro được khắc mã QR bằng vàng

4 tháng trước
943 lượt view
Thoại My

Caviar, một thương hiệu điện thoại và phụ kiện cao cấp của Nga mới đây đã giới thiệu bộ sưu tập iPhone 13 Pro Digital Signature với điểm nhấn đến từ mã QR được chạm khắc bằng titan mạ vàng ở mặt lưng.

Chiêm ngưỡng biến thể iPhone 13 Pro được khắc mã QR bằng vàng

Theo đó, thiết kế trên bộ sưu tập iPhone 13 Pro Digital Signature được nhà Caviar lấy cảm hứng từ bối cảnh thế giới ở thời điểm hiện tại khi mọi người cần "hộ chiếu vaccine" để đi đến các cơ sở công cộng. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu mã hoá bất kì thông tin nào trên mặt lưng độc đáo này. Bên cạnh mã QR đặc trưng, toàn bộ thân máy còn được nhà sản xuất hoàn thiện tỉ mỉ từ chất liệu titan phủ PVD đen đồng thời các thông tin kiểu máy cũng được thể hiện tinh tế ở cạnh máy.

Sở hữu ngay iPhone 13 Pro với siêu ưu đãi hôm nay

Chiêm ngưỡng biến thể iPhone 13 Pro được khắc mã QR bằng vàng

Biến thể QRMATRIX (trái) và GOLDEN CARD (phải) của  iPhone 13 Pro Digital Signature

Hiện tại, công ty mang đến cho người dùng yêu thích bộ sưu tập iPhone 13 Pro Digital Signature ba phiên bản bao gồm QRMATRIX, BLACK CARD, và GOLDEN CARD. Trong đó, Golden Card là sự lựa chọn đắt đỏ nhất với giá bán 35.370 USD và 39.980 USD tương ứng cho iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max. Thêm vào đó, Caviar chỉ sản xuất tổng cộng 19 chiếc iPhone 13 Pro Max Digital Signature, trong khi đó vẫn chưa rõ có bao nhiêu mẫu iPhone 13 Pro sẽ được chế tạo và bán ra thị trường.

Chiêm ngưỡng biến thể iPhone 13 Pro được khắc mã QR bằng vàng

Biến thể BLACK CARD hướng đến đối tượng người dùng yêu thích sự tối giản

Nhìn chung, những sản phẩm custom đến từ Caviar không chỉ dừng lại ở trải nghiệm sử dụng mà còn là tuyên bố mạnh mẽ về thời trang, về giá trị của văn hoá, lịch sử. Bạn đánh giá như thế nào về bộ sưu tập iPhone 13 Pro Digital Signature lần này của Caviar?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chiêm ngưỡng biến thể iPhone 13 Pro được khắc mã QR bằng vàng
Fanpage
943 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ