Chiêm ngưỡng bộ ảnh Render Xiaomi Mi 12 Ultra có đến 2 màn hình

3 tháng trước
1.121 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, thiết kế dự kiến của Xiaomi Mi 12 Ultra vừa được tiết lộ thông qua bộ ảnh render chia sẻ trên Youtube. Đoạn video cho chúng ta một cái nhìn khá mới mẻ về dòng điện thoại chuẩn bị ra mắt sắp tới của Xiaomi.

Lộ ảnh Render Xiaomi Mi 12 Ultra có đến 2 màn hình

Trong ảnh render chiếc Xiaomi Mi 12 Ultra có thiết kế khá nổi bật có phần tương tự như 2 người đàn anh Xiaomi 11T 5G11T Pro 5G vừa được trình làng gần đây. Bao gồm viền được bo cong nhưng vẫn tạo được cảm giác vuông vức mạnh mẽ. Cạnh phải được trang bị cụm phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn kèm cảm biến vân tay tích hợp trên bề mặt. Trong video Xiaomi Mi 12 Ultra có cụm camera độ phân giải 200MP khá lớn ở mặt lưng. Chạy chip Snapdragon 898 mới nhất. 

Video Render Xiaomi Mi 12 Ultra được chia sẻ trên mạng xã hội Youtube

Đặt trước Xiaomi Redmi Note 11 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Phải nói điểm nhấn trong thiết kế của Xiaomi Mi 12 Ultra lần này là tích hợp thêm một màn hình phụ ngay bên cạnh Camera. Khá giống với chiếc Galaxy Z Flip 3 của Samsung. Chưa rõ các tính năng cụ thể của màn hình này là gì. Tuy nhiên, dựa theo các chức năng có sẵn mà Samsung đã giới thiệu cho sản phẩm của họ. Nếu ảnh render thành hiện thực, Xiaomi Mi 12 Ultra sẽ có màn hình phụ sử dụng để xem thông báo, đọc và trả lời nhanh tin nhắn, nhận cuộc gọi hay sử dụng để hỗ trợ selfie bằng camera chính. Chúng ta cùng chờ đón thêm những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này bạn nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile

Theo Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chiêm ngưỡng bộ ảnh Render Xiaomi Mi 12 Ultra có đến 2 màn hình
Fanpage
1121 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ