Chiêm ngưỡng concept AirPods 3 đẹp long lanh ra mắt vào đầu năm sau

3 tháng trước
1.876 lượt view
Mod

Mới đây trang công nghệ iPhone Hack vừa chia sẻ một số hình ảnh về concept AirPods 3. Cho chúng ta một cái nhìn thú vị về mẫu tai nghe chuẩn bị được Apple trình làng vào đầu năm sau.

Năm ngoái, Apple đã ra mắt AirPods Pro, concept AirPods 3 cũng vay mượn khá nhiều từ thiết kế của mẫu tai nghe huyền thoại này. Concept AirPods 3 được thiết kế và chia sẻ bởi trang Apple Design trên mạng xã hội Instagram. Trong hình ảnh concept AirPods 3 có thể thấy kích thước được thu gọn cả về chiều dài và bề ngang. 

Concept AirPods 3 phiên bản màu trắng (Ảnh AppleDesign)

Kích thước phần loa cũng được làm lớn hơn AirPods 2 đương nhiệm. Có lẽ như các thế hệ trước Apple tập trung vào chất lượng âm thanh, trải nghiệm người dùng hơn là nâng cấp về thiết kế. Bởi nếu chất lượng âm thanh không ra gì mà thiết kế hoàn hảo đến mức nào thì cũng chẳng có nghĩa lý gì cả. 

Concept AirPods 3 

Theo iPhoneHack AirPods 3 sẽ được bán với giá thấp hơn nhiều so với mẫu tai nghe AirPods Pro của Apple. Đây là lý do vì sao một số tính năng cao cấp trên AirPods Pro bị lược bỏ trên AirPods 3. Dự kiến Apple nâng cấp chất lượng âm thanh đầu ra, cản thiện AI và chống ồn chủ động tốt hơn. Một báo cáo mới của nhà phân tích Ming-Chi Kuo khẳng định rằng mẫu AirPods 3 sẽ ra mắt vào giữa quý 1 năm sau cùng với iPad sử dụng màn hình mini-Led. Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo iPhone Hack 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chiêm ngưỡng concept AirPods 3 đẹp long lanh ra mắt vào đầu năm sau
Fanpage
1876 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ