Chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của Galaxy A53 trước ngày ra mắt

3 tháng trước
809 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của Galaxy A53 trước ngày ra mắt

Một điều chắc chắn rằng, những thông tin về sản phẩm trong các buổi ra mắt Apple đều được giữ kín hơn Samsung. Tiếp tục như thế, gần đây lại có một video đăng tải sản phẩm Galaxy A53 được cho là sản phẩm Samsung ra mắt vào cuối tháng 3 này. Điều này cũng gây hiệu ứng thú vị nhưng cũng có phần ảnh hưởng trực tiếp đến hãng.

Mở đầu video là một meme có thể gây khó chịu đến người xem cộng với âm lượng khá ồn. Đây không phải là video sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy A53 của Samsung bởi chất lượng hình ảnh và tạp âm phiền toái. Nhưng có vẻ đây không phải cắt ghép mà là hình ảnh thực tế được đập hộp của một ai đó và tung lên mạng. 

Nhìn chung, thiết kế của Galaxy A53 cũng có vẻ ngoài khá giống với các phiên bản rò rỉ. Trang bị màn hình dạng đục lỗ giống như phiên bản trước Galaxy A52, cảm biến vân tay được nhúng vào bên trong màn hình. Quan sát kỹ chúng ta nhận ra phiên bản mới này được thiết kế màn hình tinh tế với các đường nét mỏng hơn.

Chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của Galaxy A53 trước ngày ra mắt

Mặt sau thiết kế được rò rỉ cũng không có nhiều sự khác biệt sao với phiên bản trước

Giảm giá siêu ưu đãi! Mua ngay Galaxy A52

Galaxy A53 nổi bật với cụm camera ở mặt sau, được thiết kế liền mạch với mặt lưng. Tổng cộng có bốn thấu kính và một hệ thống đèn Led và chúng cách đều nhau. Thiết kế camera cũng khá giống với phiên bản tiền nhiệm.

Nhưng trong video, thiết bị sở hữu màu xanh. Điều này cũng trùng hợp với các tin đồn bị rò rỉ về các phiên bản màu mà A53 sở hữu: Đen, Trắng, Xanh, Hồng. Điều này làm tăng thêm phần xác thực của video phát ra. 

Tóm lại thì Samsung đã thông báo chính thức vào cuối tháng 3/2022 hãng sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm Galaxy A53. Mọi thông tin rò rỉ dù cũng khá trùng khớp dù chưa được xác thực. HnamMobile sẽ liên tục cập nhập tin tức mới nhất về dòng sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Bạn cảm thấy sao về những thông tin hữu ích này? Hãy bình luận ngay bên dưới cho Hnam biết nhé và đừng quên nhấn nút theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật nhanh chóng những tin tức nóng hổi và thú vị về công nghệ.

HnamMobile 

Theo Sammobile


 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của Galaxy A53 trước ngày ra mắt
Fanpage
809 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ