Google phát hành tựa game Hallloween siêu dễ thương trên Google Doodle

4 tháng trước
1.696 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Như mọi năm nhân dip ngày lễ Halloween, Google vừa mới phát hành tựa game trên Google Doodle. Năm nay, bạn sẽ hóa thân vào chú mèo để giải cứu bạn của mình dưới đáy vực sâu với các quái thú ở dưới biển.

Google Doodle là một biểu tượng đặc biệt, thay thế tạm thời cho biểu tượng trên trang chủ của Google nhằm chào mừng các ngày lễ, các sự kiện, thành tựu và con người. Trong lễ Halloween năm nay, Google mang đến một tựa game vui nhộn với chú mèo đen dễ thương cùng những người bạn của mình

hnammobile - Chơi thử tựa game Hallloween siêu dễ thương trên Google Doodle  - 2

Tựa game có lối chơi đơn giản,  bạn chỉ cần vẽ theo ký tự xuất hiện trên đầu những con ma để tiêu diệt chúng trước khi nó tấn công bạn. Mỗi lượt chơi sẽ có 5 mạng là 5 trái tim, mất hết bạn sẽ thua.

Ngoài tiêu diệt những con ma và yêu quái bạn còn có những sự trợ giúp như thêm mạng, vòng bảo vệ để có thể sống sót đến cuối game.

hnammobile - Chơi thử tựa game Hallloween siêu dễ thương trên Google Doodle  - 3

Sau khi kết thúc, người chơi còn có thể quay lại phiên bản đầu tiên đã từng xuất hiện vào Halloween 2016.

hnammobile - Chơi thử tựa game Hallloween siêu dễ thương trên Google Doodle  - 4

hnammobile - Chơi thử tựa game Hallloween siêu dễ thương trên Google Doodle  - 5

Tựa game Halloween này đã xuất hiện vào năm 2016

Để chơi được tựa game này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang Google.com trên bất kỳ thiết bị có kết nổi mạng nào như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Hãy giúp chú mèo chiến đấu để giải cứu bạn bé ngay nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Google phát hành tựa game Hallloween siêu dễ thương trên Google Doodle
Fanpage
1696 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ