Chưa ra mắt nhưng Galaxy Buds Pro đã được ra bán công khai trên Facebook 

3 tháng trước
911 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, xuất hiện nhiều hình ảnh thực tế của chiếc tai nghe Galaxy Buds Pro được đăng tải trên Facebook. Mặc dù đến tận ngày 14 tới đây Samsung mới chính thức trình làng chiếc tai nghe này.

Tai nghe Galaxy Buds Pro được bán công khai trên FaceBook

Việc các sản phẩm bị rò rỉ trước ngày ra mắt trở nên bình thường với chúng ta, đặc biệt là khi gần ngày ra mắt hơn. Và điều này đã ứng với Galaxy buds Pro hiện tại. các hình ảnh của Galaxy Buds Pro xuất hiện trên Facebook. Cho chúng ta cái nhìn tổng quan về siêu phẩm sắp ra mắt của Samsung Trước đó như hình ảnh báo chí đã lộ diện với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Những hình ảnh Galaxy Buds Pro được đăng tải bởi trang FaceBook MarketPlace với giá bán 180USD.

Ảnh chụp Galaxy Buds Pro xuất hiện trên facebook

Những hình ảnh được đăng tải Xác nhận một số thông tin về Galaxy Buds Pro như màu sắc gồm 2 phiên bản màu trắng và màu đen. Mặt sau của vỏ hộp Galaxy Buds Pro cũng xác nhận hệ thống loa 2 chiều và tính năng kháng nước IPX7 được nâng cấp. 2 phiên bản Galaxy Buds LiveGalaxy Buds Plus chỉ được trang bị IPX2. Ngoài ra, Galaxy Buds Pro cũng có tính năng chống ồn chủ động ANC không thể thiếu. Với thời gian nghe nhạc lên đến 18 tiếng với 1 lần sạc duy nhất.

Cận cảnh Galaxy Buds Pro

Mặt trước vỏ hộp Galaxy Buds Pro

Mặt sau tiết lộ nhiều tính năng của Galaxy BUds Pro

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chưa ra mắt nhưng Galaxy Buds Pro đã được ra bán công khai trên Facebook 
Fanpage
911 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ