Samsung hé lộ thông tin tại sự kiện CES 2021 diễn ra vào ngày 6/1

3 tháng trước
2.258 lượt view
Minh Hiếu

Sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 6/1 là màn mở đầu cho các sản phẩm được công bố của Samsung trong năm 2021 này. Vậy Samsung sẽ giới thiệu gì tại sự kiện CES 2021 diễn ra vào ngày 6 tới đây? 

Sau khi thư mời tham gia sự kiện CES 2021 của Samsung được đăng tải trên các trang Samsung tại Mỹ và một số quốc gia khác. Thì chỉ một ngày sau đó, Samsung tiếp tục gửi thư mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked 2021. Nhìn tên thôi bạn cũng có thể đoán được Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra sẽ được công bố tại sự kiện nào rồi phải không. Vâng, chính là sự kiện được tổ chức vào ngày 14/1 tới đây - Galaxy Unpacked 2021. 

Thư mời tham gia sự kiện CES 2021 của Samsung 

Vậy sự kiện CES được tổ chức với mục đích gì? CES là hội nghị triển lãm, ra mắt các sản phẩm điện tử tiêu dùng của tổng hợp các hãng lớn như Samsung, LG, Sony, Philips... chứ hoàn toàn không liên quan đến smartphone. Tại đây, các hãng sẽ lần lượt giới thiệu sản phẩm mới của mình. Trong đó, Samsung sẽ tập trung vào giới thiệu các sản phẩm mới như TV, Tủ lạnh, máy giặt, loa bluetooth và một số sản phẩm thông minh khác phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Theo các báo cáo rò rỉ, Samsung sẽ ra mắt một mẫu TV mới sử dụng công nghệ màn hình Micro LED độ phân giải 8K cao cấp. Kết hợp các công nghệ âm thanh Majestic Sound Systems 5.1. Bức ảnh hé lộ tại thư mời tham gia sự kiện CES 2021 cũng góp phần minh chứng cho luận điểm này. 

Mời xem video giới thiệu về sự kiện CES 2021 của Samsung

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Samsung

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung hé lộ thông tin tại sự kiện CES 2021 diễn ra vào ngày 6/1
Fanpage
2258 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ