Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Có nên mua iPhone cũ 99% hay không?

iPhone ngày trở nên phổ biến với thị trường Việt Nam, và sức hấp dẫn của iPhone cũ 99% còn lớn hơn rất nhiều. Vậy chúng ta có nên mua iPhone cũ 99% hay còn gọi là "Like New". 

 

Có nên mua iPhone cũ 99% hay không? hình 1

 

Xem thêm: Cách phân biệt iPhone cũ và iPhone dựng trước khi mua

 

iPhone là dòng điện thoại thông minh sang trọng mà hầu như ai cũng mong ước được sở hữu. Nhưng vấn đề giá cao chính là rào cản khiến số đông người không thể sở hữu một chiếc iPhone. Chính vì thế mà người dùng đã tìm tới những chiếc iPone cũ, hay còn gọi là những chiếc iPhone Like New. Vậy chúng ta có nên mua những chiếc iPhone Like New này hay không? 

Có nên mua iPhone cũ 99% hay không? hình 2

Nói một cách chính xác iPhone Like New là những chiếc iPhone đã qua sử dụng và hình thức còn tương đối mới. Độ mới và chất lượng máy thì tùy thuộc vào từng nhà phân phối. Và không phải nhà phân phối nào cũng phân phối những chiếc iPhone cũ chất lượng cao. Lưu ý là không phải cứ mới là chất lượng cao! Chất lượng của máy phụ thuộc chủ yếu vào các chi tiết phần cứng bên trong máy, hay nói cách khác là bên trong máy chưa qua sửa chữa hay thay thế, máy dùng ổn định. Một số nhà phân phối hoặc cửa hàng có thể vì lợi nhuận mà độ vỏ ( Thay vỏ) những chiếc iPhone đã cũ nát rồi tân trang lại bán cho người tiêu dùng. Vì là thay vỏ nên bên ngoài trông sẽ rấy mới làm người tiêu dùng hiểu nhầm rằng chiếc máy đó rất mới. Nhưng thực chất bên trong máy đã sửa chữa rất nhiều. 

Có nên mua iPhone cũ 99% hay không? hình 3

Tuy nhiên không phải tất cả các nhà phân phối nào cũng làm vậy. Nếu máy 99% chưa qua sửa chữa hay độ vỏ thì chúng hoàn toàn là những chiếc iPhone tốt như khi suất xưởng vậy.  

Các bạn có thể tới những cơ sở uy tín lâu năm để lựa chọn cho mình những chiếc máy chuẩn nhất. Hiện tại các chi nhánh của Hnam Mobile đang bán những chiếc iPhone Like New với chất lượng cao nhất. Với đội ngũ nhân viên test máy chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi luôn tuyển chọn ra những chiếc iPhone chất lượng nhất. Những chiếc iPhone tại Hnam Mobile luôn phải trải qua những quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. 

Khi mua máy iPhone cũ 99% tại Hnam Mobile bạn sẽ được cam kết mainboard máy zin chưa sửa chữa, được bảo hành 6 tháng, 15 ngày lỗi đổi ngay lập tức nếu máy có lỗi bất kỳ.

Hchannel

0 thảo luận về bài viết Có nên mua iPhone cũ 99% hay không?

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu