Không thể rời mắt với concept Galaxy S22 Ultra: Camera 192MP, RAM 18GB 

3 tháng trước
1.026 lượt view
Minh Hiếu

Mặc dù còn một khoảng thời gian khá dài khi Samsung ra mắt chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các mẫu Concept Galaxy S22 Ultra đã bắt đầu được chia sẻ.

Concept Galaxy S22 Ultra bóng bẩy bắt mắt kèm bút S pen

Samsung dự kiến ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S thế hệ tiếp theo kế nhiệm vào đầu năm sau, thay thế cho Galaxy S21 Ultra hiện tại. Trước thời điểm này chúng ta đã có thể chứng kiến những mẫu thiết kế concept của Galaxy S22 Ultra thông qua hình ảnh được chia sẻ từ trang Concept Phone.

Concept Galaxy S22 Ultra được cách điệu mặt lưng thành 2 đường tách biệt, một màu chính là tông màu trực quan của mặt lưng. Màu còn lại là màu đen của module camera kéo dài xuống toàn bộ phần dưới.

Về tổng thể, Galaxy S22 Ultra vẫn sở hữu dạng viền thép được bo cong nhẹ ở 2 bên cân đối giữa màn hình cong 2.5D và mặt kính cường lực lưng cong 2.5D. Ở cạnh trên là vị trí mic thu âm và khe cắm sim.

Theo Concept Phone, Galaxy S22 Ultra, sẽ được trang bị cụm camera sau khủng độ phân giải 192MP đi kèm bộ xử lý Snapdragon 888, RAM 18GB và bộ nhớ trong 512GB. Máy cũng được trang bị viên pin 6000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh của Samsung.

Mặt trước, có thể thấy màn hình của Galaxy S22 Ultra tràn lên toàn bộ mặt trước. Với hình ảnh này, có thể Samsung đã tích hợp thành công công nghệ camera ẩn dưới màn hình, đem lại sự hoàn mỹ cho tổng thể phần hiển thị mặt trước.

Mời bạn chiêm ngưỡng Video giới thiệu về Concept Galaxy S22 Ultra.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Concept Phone

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Không thể rời mắt với concept Galaxy S22 Ultra: Camera 192MP, RAM 18GB 
Fanpage
1026 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ