Concept iPad Pro mini: màn hình 8,9 inch, Face ID và USB-C

3 tháng trước
952 lượt view
Hồng Thi

Có vẻ như một chiếc iPad Pro Mini mới sẽ là sự kết hợp hoàn hảo từ hai phiên bản iPad của Apple.

Gần đây, một báo cáo gợi ý rằng Apple có thể sẽ cho ra mắt một iPad Mini Pro trong thời gian sắp tới. Mặc dù báo cáo này vẫn còn nhiều nghi hoặc tuy nhiên, chúng ta có thể hình dung ra iPad mini Pro sẽ như thế nào với concept hình ảnh mới.

Vào tháng 5 năm 2020, nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPad mini có kích thước từ 8,5 inch đến 9 inch trong nửa đầu năm 2021. Vào thời điểm đó, Kuo không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về iPad mini được làm mới nhưng đó sẽ là một thiết kế mới với giá cả phải chăng đi cùng với chip tốc độ nhanh.

Ngoài ra Macotakara đã báo cáo vào tháng 1 rằng iPad mini có thể được phát hành ngay trong tháng này. Tuy nhiên, báo cáo này chỉ rõ rằng iPad mini sẽ giữ lại các viền ở trên và dưới cùng với nút Home và Touch ID, cùng với kết nối Lightning ở phía dưới.

Nhiều khách hàng hy vọng Apple sẽ phát hành một phiên bản hiện đại của iPad mini, với thiết kế không viền mà chúng ta đã thấy trên iPad Pro và iPad Air 4. iPad này có thể mang Face ID hoặc di chuyển Touch ID sang nút nguồn.

Báo cáo hôm nay được đưa ra như một phần của một bài đăng ngắn trên blog Naver của Hàn Quốc và gợi ý rằng “iPad mini Pro” hiện đang được phát triển và có thể ra mắt vào “nửa cuối năm”. Tuy nhiên điều này có vẻ đang mâu thuẫn với báo cáo từ Kuo và Macotakara nên chưa có điều gì là chắc chắn cả.

Bản concept mới được đưa ra hôm nay từ Svet Apple tưởng tượng một chiếc iPad Pro mini với màn hình 8,9 inch và thiết kế gần giống với iPad Pro. Điều này bao gồm các cạnh phẳng, viền mỏng xung quanh màn hình, Face ID và kết nối USB-C ở phía dưới.

Đây là những hình ảnh được rò rỉ về iPad Pro Mini

Còn bạn nghĩ sao về thiết kế mới này của Apple. Hãy để lại bình luận bên dưới và cùng theo dõi HnamMobile để được cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé.

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Concept iPad Pro mini: màn hình 8,9 inch, Face ID và USB-C
Fanpage
952 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ