Hình ảnh concept mới nhất của iPhone SE 2021 cho thấy một thiết kế màn hình mới

3 tháng trước
1.283 lượt view
Thoại My

Vừa qua, Svetapple đã công bố những hình ảnh concept của iPhone SE 2021 với nhiều điểm ấn tượng. Tuy nhiên, thật khó để Apple hiện thực hoá điều này.

hnammobile - Hình ảnh concept mới nhất của iPhone SE 2021 cho thấy một thiết kế màn hình mới - 1

Bản concept iPhone SE 2021 của Svetapple

Cụ thể, Svetapple đã tạo ra bản concept này dựa vào ngôn ngữ thiết kế cạnh phẳng của iPhone 12 series kết hợp với một chút mong muốn của người dùng trong đó như camera "đục lỗ" thời thượng và công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình. Thông số kỹ thuật của chiếc iPhone SE này có nhiều điểm tương đồng với iPhone 12 Mini, chẳng hạn là tấm nền OLED có kích thước 5,4 inch và 4GB RAM cùng bộ vi xử lý A14 Bionic mới nhất của "nhà táo". Điểm khác biệt chỉ đến ở cụm camera khi iPhone SE 2021 chỉ được trang bị một cảm biến có độ phân giải 12MP để tiết kiệm chi phí.

hnammobile - Hình ảnh concept mới nhất của iPhone SE 2021 cho thấy một thiết kế màn hình mới - 2

bản concept iPhone SE 2021 của Svetapple

Quay lại những chi tiết mới như màn hình "đục lỗ" hay cảm biến trong màn hình, gần như chắc chắn đây không phải là những gì Apple sẽ làm mà chỉ dừng lại ở mong muốn của người dùng. Để có được một màn hình "đục lỗ" ít điểm khuyết hơn nhiều "tai đỏ" đòi hỏi Apple phải loại bỏ đi các cảm biến, thành phần quan trọng ở phần notch phía trước này. Không dừng lại ở đó, điều này sẽ khiến Apple phải tinh chỉnh bản cập nhật iOS riêng để phù hợp với màn hình mới này.

Bản concept iPhone SE Plus của @aaple_lab

hnammobile - Hình ảnh concept mới nhất của iPhone SE 2021 cho thấy một thiết kế màn hình mới - 3

bản concept iPhone SE Plus của @aaple_lab

Ngoài ra, @aaple_lab cũng công bố một bản concept iPhone SE Plus với sự kết hợp về thiết kế giữa iPhone XR và iPhone 12. Theo báo cái này, chiếc iPhone SE Plus này chỉ được trang bị tấm nền LCD kích thước 6,1 inch tương tự iPhone XR đi kèm một cảm biến camera sau 12MP và bộ vi xử lý Apple A14 Bionic. Mẫu máy này vẫn giữ lại thiết kế "tai thỏ" cùng bảo mật nhận diện khuôn mặt FaceID nhưng sẽ được bổ sung thêm cảm biến vân tay ở nút nguồn tương tự như iPad Air 2020.

Kết

Nhìn chung, bản concept iPhone SE Plus của @aaple_lab có tính khả thi cao hơn khá nhiều iPhone SE 2021 của Svetapple. Nếu Apple thực sự thương mại hoá phiên bản SE 6,1 icnh này với giá cả phải chăng thì hứa hẹn sẽ tạo được "cơn sốt" ở phân khúc smartphone cận cao cấp ở nửa đầu năm 2021.

HnamMobile

(theo techrum)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hình ảnh concept mới nhất của iPhone SE 2021 cho thấy một thiết kế màn hình mới
Fanpage
1283 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ