Công nghệ MagSafe giúp cứu sống iPhone 12 Pro ra khỏi một con kênh ở Đức

3 tháng trước
541 lượt view
Thoại My

Mới đây, một người dùng iPhone 12 Pro tại Berlin, Đức đã phát hiện thêm công dụng mới của MagSafe khi vô tình làm rơi thiết bị xuống một con kênh đầy bùn.

hnammobile - Công nghệ MagSafe giúp cứu sống iPhone 12 Pro ra khỏi một con kênh ở Đức - 1

MagSafe giúp cứu sống iPhone 12 Pro

hnammobile - Công nghệ MagSafe giúp cứu sống iPhone 12 Pro ra khỏi một con kênh ở Đức - 2

bài đăng được Frederik Riedel chia sẻ trên Tweet

Theo đó, câu chuyện được kể lại trên Tweet bởi Frederik Riedel, một nhà phát triển ứng dụng đồng thời cũng là bạn của chủ sở hữu iPhone 12 Pro gặp phải sự cố hy hữu. Cụ thể, thay vì sử dụng MagSafe được nhà sản xuất tích hợp cho các mục đích bao gồm gắn sạc pin, ví tiền hoặc một phụ kiện khác vào ốp lưng thì người đàn ông này đã tận dụng khả năng từ tính của nó để lấy chiếc điện thoại đã bị đánh rơi bằng cách dùng một chiếc cần câu có gắn nam châm ở cuối dây.

hnammobile - Công nghệ MagSafe giúp cứu sống iPhone 12 Pro ra khỏi một con kênh ở Đức - 3

một chiếc cần câu từ tính đã được tạo ra để lấy chiếc iPhone 12 PRO

Không dừng lại ở đó, sau khi iPhone 12 Pro được kéo lên bề mặt, nó không chỉ hoạt động rất tốt mà còn không tiêu tốn bất kỳ dung lượng pin nào sau hàng giờ ở dưới mặt nước.

hnammobile - Công nghệ MagSafe giúp cứu sống iPhone 12 Pro ra khỏi một con kênh ở Đức - 4

cuối cùng chiếc iPhone 12 Pro đã được kéo ra khỏi mặt nước

Bên cạnh đó, những người này còn tìm thấy một chiếc Nintendo Switch dưới lớp nước bùn và rất tiếc nó đã không còn hoạt động sau khi được làm khô. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì tất cả đều không biết thiết bị đã ở dưới nước từ lúc nào.

Kết

Câu chuyện này không những mang đến cho người dùng iPhone 12 series một công dụng mới của MagSafe mà còn một lần nữa khẳng định độ bền đáng nể của dòng điện thoại đến từ Apple. Nổi bật trong thời gian gần đây là một chiếc iPhone 11 vẫn "sống sót" sau sáu tháng dưới đáy hồ ở Colombia.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Công nghệ MagSafe giúp cứu sống iPhone 12 Pro ra khỏi một con kênh ở Đức
Fanpage
541 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ