Ngày Hội

Cứ cũ là mua - Có thêm quà tặng

Từ ngày 26/03/2018, Hnam Mobile triển khai ưu đãi Cứ Cũ Là Mua – Có Thêm Quà Tặng dành cho tất cả Khách hàng có nhu cầu bán điện thoại cũ. Với ưu đãi này, Khách hàng vừa bán được điện thoại cũ với giá cao, vừa được tặng thêm voucher mua hàng tại Hnam Mobile.

Cứ cũ là mua - Có thêm quà tặng hình 1

I. Quy định điện thoại, máy tính bảng cũ được áp dụng:

- Tất cả các sản phẩm do Hnam phân phối và tất cả sản phẩm hàng công ty (hay còn gọi là hàng chính hãng có VAT) do các đơn vị bán lẻ khác phân phối.

- Đặc biệt: Hnam Mobile sẽ hỗ trợ giá thu tốt hơn cho khách hàng bán cũ đổi mới cùng một thời điểm, đặc biệt thu Apple giá cao.

- Sản phẩm được thu lại phải có chức năng sử dụng bình thường, ngoại hình được giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Hnam Mobile sẽ cân nhắc việc thu lại các sản phẩm còn bảo hành nhưng bị lỗi sau khi được kiểm tra, khắc phục .

- Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành Hnam Mobile sẽ cân nhắc việc thu lại tùy vào model, ngoại hình và tình trạng của sản phẩm.

Lưu ý :

- Hnam Mobile không nhập linh phụ kiện điện thoại cũ đã qua sử dụng.

- Hnam Mobile có quyền từ chối thu lại các sản phẩm có ngoại hình quá xấu (bể, móp, nứt),hết bảo hành bị mất nguồn, ẩm ướt, hư hỏng nặng, sửa chữa ngoài, model quá cũ, hàng clear kho, máy trang trí, sơn vẽ, gắn...

II. Ưu đãi Cứ Cũ Là Mua – Có Thêm Quà Tặng có gì hấp dẫn?

Tất cả Khách hàng bán máy cũ sẽ được tặng ngay voucher trị giá 100.000đ để mua bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào mà Hnam Mobile đang kinh doanh. 

Lưu ý:

✔ Áp dụng cho các khách hàng bán máy cũ.

✔ Không áp dụng cho các máy thuộc chính sách 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày.

✔ Tặng voucher là ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi CAM KẾT việc tặng voucher không làm giảm giá tiền thâu lại máy cũ.

✔ Quy định sử dụng voucher:

- Voucher được sử dụng để mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ mà Hnam đang kinh doanh.

- Áp dụng cho hóa đơn trên 500.000đ hoặc giảm trực tiếp 100.000đ khi Khách hàng sử dụng Dịch vụ Bảo hành sửa chữa tại Trung tâm Bảo Hành của Hnam Mobile.

- Voucher chỉ được sử dụng 1 lần và không cộng gộp

- Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn tiền thừa.

- Voucher có thời hạn 3 tháng kể từ khi phát hành.

Để bán máy, Quý khách vui lòng đến trực tiếp các cửa hàng Hnam Mobile để được tư vấn và báo giá chính xác. Chúng tôi không báo giá máy cũ khi chưa xem trực tiếp và kiểm tra tình trạng máy! Mong quý khách thông cảm.

Chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 2012 (1.000Đ/phút).

HnamMobile.com

                 

23 thảo luận về bài viết Cứ cũ là mua - Có thêm quà tặng

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


XT
Anh Cao Xuân Trường
có mua lại Bphone không.
Gửi 2 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào Anh Cao Xuân Trường. Hnam có nhận thu hàng máy cũ và còn thời gian bảo hành và dòng máy phải còn thông dụng phổ biến ạ. Anh vui lòng tham khảo giúp em anh nhé. Hnam cảm ơn anh,
Gửi 2 tháng trước
c
Anh Trần mạnh cường
Bữa 30/9/2018.mình có mua 1 máy dtdd Sony xa1 ultra tại hnam Lê Hồng Phong. Sao lâu chưa thấy gọi tới nhận quà tặng của hãng sony vậy bạn
Gửi 2 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào anh Trần Mạnh Cường. Anh vui lòng cho Hnam xin thông tin của anh. Hnam kiểm tra với bên cửa hàng và sớm báo cho anh ạ. Hnam cảm ơn anh.
Gửi 2 tháng trước
h
Anh Nguye hoai
Hôm qua mình mang note fe sang thif anh kĩ thuật nói hãng bỏ mẫu rồi nên ko thu mua. Vậy đâu có phải đt cũ nào hnam cũng thu lại đâu
Gửi 2 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào anh Nguyen Hoa. Hnam có nhận thu hàng máy cũ và còn thời gian bảo hành và dòng máy phải còn thông dụng phổ biến ạ. Anh vui lòng tham khảo giúp em anh nhé. Hnam cảm ơn anh,
Gửi 2 tháng trước
As
Anh sáng
cái này là s, e đọc k hỉu lắm... và nó có thời hạn k
Gửi 3 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Phạm Thị Nhã Uyên - Quản trị viên
Hnam chào Anh Sáng . Chị vui lòng để lại thông tin Tên , SDT nhé nhân viên CSKH sẽ liên hệ tư vấn chị ngay ạ hoặc chị có thể trực tiếp liên hệ tổng đài 1900-2012 nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chị về thông tin trên chị nhé . Xin cảm ơn chị !
Gửi 3 tháng trước
nd
Anh nguyen du
ipad 4mini wifi gia ban bao nhieu vay
Gửi 4 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Chí Toại - Quản trị viên
Hnam xin chào Anh Nguyen Du, hiện sản phẩm Hnam đã hết hàng anh nhé. Xin anh thông cảm vui lòng tham khảo sang các sản phẩm khác trên trang web Hnam anh nhé. Hnam cảm ơn anh ạ
Gửi 4 tháng trước
VP
Anh Quốc Việt Phan
Bên em có thu lại sony xz2, kích hoạt 04/08/2018 ko?
Gửi 4 tháng trước
TRẢ LỜI
VP
Anh Quốc Việt Phan
ko mua bên Hnam mà Hnam vẫn thu lại đúng ko a?
Gửi 4 tháng trước
admin
Nguyễn Chí Toại - Quản trị viên
Hnam xin chào Anh Quốc Việt Phan hiện sản phẩm anh vui lòng mang máy đến cửa hàng để được nhân viên báo giá thu vào cho anh nhé. Hnam cảm ơn anh
Gửi 4 tháng trước
qh
Anh ngô quang huy
em có mua con lg g5 se tại cửa hàng giờ muốn đổi lên con mi8 se cửa hàng có thu lại không?
Gửi 6 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Anh Ngô Quang Huy, hiện anh vui lòng đem sản phẩm đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra tình trạng máy và sẽ báo giá thu lại nếu máy anh thõa điều kiện thu lại của Hnam nhé. Cảm ơn anh.
Gửi 6 tháng trước
HH
Anh Nguyễn Hoàng Hiếu
Chào shop em có máy Lumia 535 máy hết bảo hàng rồi . máy chính hãng . máy mua ở nơi khác . không phải của Hnammobile . vậy có thu lại không shop
Gửi 6 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Anh Nguyễn Hoàng Hiếu, hiện sản phẩm Hnam chưa hỗ trợ thu lại anh nhé. Cám ơn anh!
Gửi 6 tháng trước
D
Duy
Chương trình này có áp dụng với các máy chính hãng hết bảo hành phải không? Phải mang theo hộp và phụ kiện của máy khi định giá? Giá sau khi thu lại của Hnam áp dụng mua sản phẩm nào cũng được đúng không? Thanks!
Gửi 7 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Duy. Nếu sản phẩm của bạn là máy Công ty, nếu máy đã hết hạn bảo hành thì chỉ áp dụng thu lại cho máy đã mua tại Hnam bạn nhé. Cảm ơn bạn.
Gửi 7 tháng trước
CS
Chu Son
Chương trình còn áp dụng ko shop. Khi nãy ghé HNam Khánh Hội Q4. Nhân viên báo chương trình hết rồi. Mình đị bán a9 sam sung đã mua ở HNam để mua máy mới
Gửi 7 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Chu Son. Hiện chương trình Cứ cũ là mua - Có thêm quà tặng. Bạn có thể đem sản phẩm đến cửa hàng Hnam để nhân viên kiểm tra máy và báo giá nếu máy thõa điều kiện thu lại của Hnam bạn nhé. Sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đổi sang sản phẩm khác.
Trường hợp cửa hàng Khánh Hội đã báo hết chương trình, Hnam rất xin lỗi bạn về trường hợp này, Hnam sẽ kiểm tra lại nhân viên tư vấn và có hướng giải quyết. Cảm ơn bạn.
Gửi 7 tháng trước
n
Hồ thi cam nhung
Cua hàng ở đâu vậy bạn mình ở tphcm
Gửi 8 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Hồ Thi Cam Nhung. Hiện Hnam có cửa hàng tại các khu vực trong TPHCM. Bạn vui lòng tham khảo địa chỉ chính xác tại link sau nhé, cảm ơn bạn:
https://www.hnammobile.com/thong-tin/lien-he#lienhe1https://www.hnammobile.com/thong-tin/lien-he#lienhe1
Gửi 8 tháng trước