Đánh giá AirTag: Thông minh và tiện dụng cho những người đang sử dụng Hệ sinh thái của Apple

3 tháng trước
1.038 lượt view
Minh Hiếu

Apple đã ra mắt thiết bị theo dõi thông minh và nhỏ gọn - AirTag, vậy thiết bị này có những ưu điểm và nhược điểm gì? Cùng HnamMobile đánh giá AirTag vừa ra mắt để có thể trả lời câu hỏi này nhé.

Đánh giá AirTag vừa ra mắt

AirTag sẽ lên kệ chính thức cho phép người dùng đặt hàng vào hôm nay ở nhiều quốc gia và những đơn hàng đầu tiên của Apple tới tay người dùng vào 30/4 tức là khoảng 1 tuần sau đó. Người dùng có thể sử dụng AirTags để theo dõi các vật dụng như chìa khóa, ví, balo hay các vật dụng dễ bị rơi hay mất. Theo với đó, Apple cũng tích hợp sẵn ứng dụng hỗ trợ trên iPhone, iPad và cả Mac để người dùng dễ dàng quản lý và điều khiển.

Thực sự, Apple AirTags là sản phẩm theo dõi cực kỳ tốt, tuy nhiên đánh giá AirTags chỉ hoạt động với các sản phẩm của Apple. Vì vậy nó phù hợp với những người dùng mong muốn sử dụng một thiết bị theo dõi có thể tương thích với các sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple. Nhiều người dùng may mắn được nhận trước các mẫu AirTags đã đánh giá AirTag về khả năng theo dõi vị trí thực tế và cho rằng, AirTags cho vị trí cập nhật khá chính xác khi kết hợp cả chip U1 và hệ thống gia tốc kế, con quay hồi chuyển và ARKIT kế thừa từ iPhone. Theo Apple, tính năng tìm kiếm AirTags chính xác hơn chỉ hỗ trợ trên các dòng máy được trang bị chip U1 như các mẫu iPhone 11 Series và iPhone 12 Series.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đánh giá AirTag: Thông minh và tiện dụng cho những người đang sử dụng Hệ sinh thái của Apple
Fanpage
1038 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ