Mua sắm online - Giảm ngay 600k

Đánh giá camera iPhone Xs Max: chất lượng quay phim chụp ảnh tốt

Các chuyên gia công nghệ đánh giá camera iPhone Xs Max chất lượng quay phim chụp ảnh cực tốt. Năm nay hãng Apple đã nâng cấp rất nhiều về camera cho smartphone của mình.

Đánh giá camera iPhone Xs Max: chất lượng quay phim chụp ảnh tốt hình 1

Xem thêm: Đánh giá iphone Xs Max: smartphone bom tấn của Apple​

Có nhiều nhà làm phim đã trải nghiệm iphone xs max và họ cũng công nhận rằng khả năng quay video trên bộ đôi siêu phẩm Apple iPhone Xs và iPhone Xs Max rất ấn tượng. Họ cũng khẳng định là không thua kém gì những máy DSLR cơ bản.

Camera trên iPhone Xs Max được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Đánh giá camera iPhone Xs Max: chất lượng quay phim chụp ảnh tốt hình 2

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia công nghệ, khả năng quay video cũng như chụp ảnh của bộ đôi điện thoại cao cấp Apple iPhone Xs và iPhone Xs Max là rất ấn tượng. Trong đó phải kể đến là camera iPhone Xs Max vượt trội so với các dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay.

Camera trên iphone Xs Max được đánh giá cao khi một trong những kĩ thuật để có chất lượng quay video tốt nhất là chọn hệ màu nhạt (flat) hoặc dùng các chuẩn Gamma Log sau đó chỉnh sửa, làm màu thêm ở bước hậu kì.

Đánh giá camera iPhone Xs Max: chất lượng quay phim chụp ảnh tốt hình 3

Đặc biệt kĩ thuật trên sản phẩm của Apple được đánh giá cao khi giúp người dùng giảm được nhiễu, có được gam màu theo đúng ý mình.

Nhưng theo giới quay phim chuyên nghiệp đánh giá camera iPhone Xs Max thì khả năng khử nhiễu trên siêu phẩm này quá tốt nên không cần qua khâu trung gian này.

Bên cạnh đó, khả năng quay phim lẫn chụp ảnh ban đêm trên Apple iPhone Xs Max cũng rất tốt

Chiếc điện thoại iPhone Xs Max khi quay phim trong buổi đêm hiện tượng nhiều rất ít, giữ được những thông tin màu sắc ở những vùng tối nhất! Điều này cho thấy quyết tâm của hãng Apple trong việc phát triển thuật toán hậu kì trong camera trên smartphone cao cấp của mình."

Đánh giá camera iPhone Xs Max: chất lượng quay phim chụp ảnh tốt hình 4

Theo đó khi quay phim, thuật toán này sẽ tự động điều chỉnh theo môi trường thiếu sáng hoặc đầy đủ sáng, cho phép máy có thể phân tích cảnh để chỉnh sáng cho đúng, hoặc thậm chí áp dụng từng loại ISO cho từng vùng trong cùng một cảnh quay. Chính vì thế mà các chuyên gia đánh giá iPhone Xs Max rất cao về chất lương quay phim và chụp ảnh.

Và máy sẽ áp dụng khử nhiễu nhiều hơn ở những vùng tối đã bị nâng sáng, nơi mà nhiễu (noise) diễn ra nhiều nhất, nhưng bằng một cách nào đó những phần này vẫn có độ chi tiết và màu sắc rất tốt."

Xem thêm: Đánh giá iphone Xs Max: smartphone bom tấn của Apple​

Nguồn tổng hợp

Tìm hiểu thêm: Thông tin mới nhất về điện thoại Samsung Galaxy Note 20.

0 thảo luận về bài viết Đánh giá camera iPhone Xs Max: chất lượng quay phim chụp ảnh tốt

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu