Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Đánh giá iphone Xs Max: smartphone bom tấn của Apple

Năm nay, các chuyên gia công nghệ đánh giá iphone Xs Max là chiếc smartphone bom tấn của hãng Apple, sở hữu mức giá khủng, cấu hình khủng so với hai sản phẩm còn lại.

 

Đánh giá iphone Xs Max: smartphone bom tấn của Apple hình 1

Xem thêm: Đánh giá camera iPhone Xs Max: chất lượng quay phim chụp ảnh tốt

 

Apple iPhone Xs Max là chiếc smartphone có thiết kế tương đồng với iPhone X, nhưng được hãng Apple tân trang và nâng cấp thêm một số về cấu hình, tính năng nên giá bán của nó cao hơn rất nhiều so với iphone Xr, chiếc smartphone giá rẻ của Apple trong năm nay.

Kích thước màn hình iphone Xs Max

 

Đánh giá iphone Xs Max: smartphone bom tấn của Apple hình 2

Một trong những thay đổi lớn nhất của Apple iPhone Xs Max là màn hình, nâng từ 5.8 inch lên 6.5 inch. Tuy nhiên, nó vẫn gọn gàng hơn so với mẫu Apple iPhone 8 Plus.

Cụ thể chiếc iPhone Xs Max có kích thước 157.5 x 77.4 x 7.7 mm và nặng 208g. Trong khi đó Apple iPhone 8 Plus có kích thước 158.4 x 78.1 x 7.5 mm và nặng 202g.

Ứng dụng của iphone Xs Max

 

Đánh giá iphone Xs Max: smartphone bom tấn của Apple hình 3

Với màn hình lớn và hiệu năng iPhone XS Max các nhà phát triển công nghệ cần có thời gian để tối ưu hóa các ứng dụng trên màn hình lớn.

Hiện có nhiều ứng dụng trên iphone Xs Max vẫn có giao diện tương tự như trên Apple iPhone X, mặc dù smartphone này đang có kích thước lớn lên đến 6.5 inch.

Face ID trên iphone Xs Max

 

Đánh giá iphone Xs Max: smartphone bom tấn của Apple hình 4

Trước đó, hãng điện thoại Apple cho biết công nghệ Face ID thế hệ mới sẽ nhanh hơn so với Face ID trên mẫu Apple iPhone X.

Tuy nhiên sau 1 tuần sử dụng iPhone Xs Max, tôi không nhận thấy bất kỳ cải tiến nào về tốc độ trên siêu phẩm này. Trước đây iPhone X đã mất gần 1 năm để ghi nhận khuôn mặt của tôi, vì vậy rất có thể iPhone Xs Max cũng đang làm điều tương tự trước khi có được tốc độ cao hơn.

Thời lượng pin

Đã có nhiều cuộc thảo luận xung quanh thời lượng pin của chiếc điện thoại cao cấp này. Trong khi Apple đánh giá iphone Xs Max có thời lượng dài hơn 90 phút so với iPhone X, nhưng các thử nghiệm ban đầu cho thấy nó không được như vậy.

Đánh giá iphone Xs Max: smartphone bom tấn của Apple hình 5

Cụ thể, trong quá trình sử dụng, tôi thấy thời lượng pin của iPhone Xs Max cũng chỉ ngang ngửa với iPhone X, nó không tốt hơn, cũng không tồi tệ hơn. Nó có thể hoạt động trong một ngày ở mức sử dụng vừa phải hoặc khá nặng, song vẫn không thể kéo dài 2 ngày sử dụng.

Hãng Apple vẫn đang loay hoay với việc tìm cách cải thiện thời lượng pin, và tất nhiên sẽ rất tuyệt vời nếu như chiếc điện thoại iPhone có thể kéo dài 2 ngày sử dụng, nhưng hiện tại vẫn chưa đạt được.

Một điều nữa, đã đến lúc hãng Apple nên bỏ bộ sạc 5W ngay đi, những flagship Android đều đã có bộ sạc nhanh USB-C, trong khi hãng Apple vẫn chỉ cung cấp sạc 5W cho một chiếc smartphone giá hơn ngàn đô.

Xem thêm: Giá iPhone Xs Max mạ vàng cao ngất ngưỡng 350 triệu đồng

Nguồn: 9to5mac

0 thảo luận về bài viết Đánh giá iphone Xs Max: smartphone bom tấn của Apple

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu