Đánh giá nhanh Galaxy Buds Pro trước ngày ra mắt 

5 tháng trước
853 lượt view
Minh Hiếu

Mặc dù đến tận ngày 14 tháng 1 tới đây Samsung mới chính thức trình làng mẫu tai nghe không dây thế hệ mới mang tên Galaxy Buds Pro. Tuy nhiên trước thời điểm này nhiều thông tin Galaxy Buds pro về tính năng và thiết kế cũng như hình ảnh thực tế đã lộ diện gần như đầy đủ nhất cùng đánh giá về mẫu tai nghe này sau đây.

hnammobile - Đánh giá nhanh Galaxy Buds Pro trước ngày ra mắt  - 1

Đánh giá nhanh Galaxy Buds Pro

Thiết kế

Đánh giá thiết kế của Galaxy Buds Pro có phần giống với chiếc Galaxy Buds +, Chắc hẳn vì vậy mà hãng quyết định đặt tên giống với phiên bản đã ra mắt trước đó kèm theo chữ Pro. Có thể Samsung sẽ có quy tắc đặt tên tương tự cho mẫu Galaxy Buds Live phiên bản Pro ra mắt vào năm sau tức là Galaxy Buds Live Pro. Mặc dù có phần giống với Buds Plus về tổng thể, nhưng Galaxy Buds Pro cũng có những điểm khác biệt riêng về thiết kế. Điển hình là phần hướng ra ngoài khi đeo được làm lớn hơn và bo cong một chút so với thiết kế khá cứng nhắc trên mẫu Galaxy Buds Plus.

hnammobile - Đánh giá nhanh Galaxy Buds Pro trước ngày ra mắt  - 2

Thiết kế Galaxy Buds Pro đi kèm hộp sạc phiên bản màu đen

Thiết kế này tuy lớn hơn một chút cho với Buds Plus, tuy nhiên đây là phần hướng ra ngoài do đó không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng Galaxy Buds Pro. Cá nhân mình đánh giá Galaxy Buds Pro có thiết kế cao cấp hơn, đồng bộ hơn so với 2 thế hệ từng ra mắt trước đó. Về đánh giá chi tiết, có lẽ phải chờ đến khi sản phẩm lên kệ chính thức.

hnammobile - Đánh giá nhanh Galaxy Buds Pro trước ngày ra mắt  - 3

Tính năng

Galaxy Buds Plus không được trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC. Tuy nhiên, phiên bản Pro Samsung không quên nâng cấp tính năng này. Sự kết hợp giữa các núm cao su chống ồn và công nghệ chống ồn chủ động giúp người dùng kiểm soát âm thanh tốt hơn trong nhiều môi trường khác nhau.

Samsung đề cập đến khá nhiều tính năng cho Galaxy Buds Pro, điều mà đã được xác nhận qua hình ảnh chụp vỏ hộp tai nghe. Bao gồm:

  • 2 chế độ phát âm thanh cao cấp

  • Công nghệ chống ồn chủ động ANC (Active noise Cancelling) giúp chống ồn lên tới 99 %

  • Thời lượng pin từ 5 đến 18 giờ

  • Kháng nước kháng bụi theo tiêu chuẩn IPX7 (chỉ áp dụng cho tai nghe, hộp đựng không được trang bị tiêu chuẩn này).

  • Công nghệ Bluetooth 5.1

hnammobile - Đánh giá nhanh Galaxy Buds Pro trước ngày ra mắt  - 4

Vỏ hộp Galaxy Buds Pro tiết lộ một vài tính năng quan trọng trên tai nghe Galaxy Buds Pro

Sau vỏ hộp Samsung cũng đề cập đến những hỗ trợ căn bản cho người dùng mới như: Người dùng có thể điều khiển Galaxy Buds Pro thông qua một ứng dụng hỗ trợ từ phiên bản Android 7 trở lên, RAM 1,5GB.

Giá bán

Galaxy Buds Pro có giá bán lẻ khoảng 180 USD tương đương với 4,2 triệu đồng. Có thể thấy giá bán galaxy Buds Pro cao hơn đáng kể so với các mẫu tai nghe trước đó. Những gì chúng ta nhận được là thiết kế mới, một loạt những tính năng thông minh được nâng cấp như công nghệ khử ồn chủ động, kháng nước tiêu chuẩn cao hơn. HnamMobile sẽ có bài đánh giá chi tiết khi Galaxy Buds Pro lên kệ tại thị trường Việt Nam.

hnammobile - Đánh giá nhanh Galaxy Buds Pro trước ngày ra mắt  - 5

Galaxy Buds Pro kết nối với điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 2

Ngày ra mắt

Galaxy Buds Pro được xác nhận trình làng vào ngày 14/1 tới đây tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 cùng với bộ ba Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra. Chúng ta cùng chờ đón màn ra mắt sản phẩm khá được mong chờ của Samsung.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đánh giá nhanh Galaxy Buds Pro trước ngày ra mắt 
Fanpage
853 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ