Đánh giá iPhone 12 Pro Max: Có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

4 tháng trước
1.575 lượt view
Mod

Sau một thời gian sử dụng, đánh giá iPhone 12 Pro Max như thế nào theo cảm nhận của người dùng? Giá iPhone 12 Pro Max ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Cùng HnamMobile xem ngay review iPhone 12 Pro Max nhé!

 Đánh giá iPhone 12 Pro Max

Đánh giá iPhone 12 Pro Max sau thời gian sử dụng

Sở hữu màn hình 6,7 inch, iPhone 12 Pro Max là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay. Nó vượt trội so với iPhone 11 Pro Max 6,5 inch và cả iPhone XS Max. Những nhận định của một số chuyên gia nước ngoài sẽ cho bạn cái nhìn cơ bản về mẫu điện thoại này. Liệu kích cỡ màn hình lớn có dành cho tất cả mọi người?

Đánh giá iPhone 12 Pro Max: Kích thước màn hình lớn

Với màn hình siêu lớn 6,7 inch, mẫu điện thoại này sẽ không dành cho tất cả mọi người, Đó là nhận định của Nilay Patel của The Verge. Chuyên gia này cho rằng: “Kích thước màn hình lớn là một trong những trở ngại đối với người dùng”.

 Đánh giá iPhone 12 Pro Max

Màn hình lớn có phải trở ngại với iPhone 12 Pro Max

“Nó thực sự quá lớn. Bạn nên đến các cửa hàng để mục sở thị iPhone 12 Pro Max một cách kĩ càng trước khi có quyết định xuống tiền hay không”, cây viết Joanna Stern của Wall Street Journal đưa ra lời khuyên. Đồng thời, Stern cũng đặt ra nhiều câu hỏi về kích thước màn hình lớn trên iPhone 12 Pro Max có tật sự hữu ích cho nhu cầu người dùng hay không.

ĐẶT NGAY IPHONE 12 PRO MAX

Đánh giá iPhone 12 Pro Max: Thời lượng pin tốt

Joanna Stern đánh giá iPhone 12 Pro Max có thời lượng pin khá tốt . Trong một bài thử nghiệm phát trực tuyến phát Youtube, chuyên gia này cho biết chiếc điện này có thể kéo dài 17,5 giờ. Hơn nhiều so với 14,5 giờ trên iPhone 12 và 12 Pro. Trong khi đó, thời lượng xem trên iPhone 12 mini chỉ là 10,5 giờ đối. Tuy nhiên ,nếu người dùng dùng 5G chắc chắn thời lượng sử dụng sẽ không được như vậy.

 Đánh giá iPhone 12 Pro Max

Đánh giá iPhone 12 Pro Max có thời lượng pin rất tốt

Chuyên gia này đã cố gắng để có thể kéo dài thời gian sử dụng 12 Pro Max đến trước khi ngủ nhưng đã không thành công. Do màn hình lớn hơn đáng ra pin phải lớn hơn nhưng trong trường hợp này đã không xảy đến với 12 Pro Max. Tuy vậy theo chuyên gia đánh giá, máy vẫn còn trên 15% khoảng lúc 11h30 -trước giờ ngủ.

Con theo chuyên gia Chris Velazco đến Engadget iPhone 12 Pro Max vẫn có thể cho thời gian sử dụng một ngày mà vẫn còn một chút dư thừa pin cho đến sáng hôm sau.

Đánh giá iPhone 12 Pro Max: Máy ảnh được nâng cấp

Các chuyên gia đều cho rằng không chỉ iPhone 12 Pro Max mà ngay cả các phiên bản khác cũng ấn tượng hơn với khả năng chụp thiếu sáng hay chụp bạn đêm nhờ vào chế độ Night Mode. Trong điều kiện ánh sáng bình thường, máy vẫn luôn cho ra chất ảnh trung thực, độ chi tiết tốt như các thế hệ trước đây.

 Đánh giá iPhone 12 Pro Max

Camera đáng giá trên 12 Pro Max

ĐẶT NGAY IPHONE 12 MINI

Các chuyên gia cũng đưa ra sự so sánh iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, với cảm biến lớn hơn 47%, máy ảnh của bản cao cấp nhất 12 seríes cho khả năng chụp tốt hơn người anh em 12 Pro. Cụ thể, trong một bài chụp đêm, 12 Pro mát tới 3s để phơi sáng trong khi 12 Pro Max chỉ mất 1 giây. Đó là một sự nâng cấp đáng kể cho người dùng thấy sức mạnh chênh nhau của hai bản cao cấp.

 Đánh giá iPhone 12 Pro Max

Đánh giá iPhone 12 Pro Max: Ảnh chụp đêm cho độ chi tiết tốt

Matthew Panzarino đến từ TechCrunch cũng có một đánh giá iPhone 12 Pro Max tương tự. Chuyên gia này cho rằng iPhone 12 Pro Max hoạt động tốt hơn iPhone 12 Pro trong điều kiện ánh sáng yếu. Ảnh chụp góc rộng từ iPhone 12 Pro Max hiển thị độ sắc nét tốt hơn một chút đi cùng với độ noise thấp hơn. Màu sắc cũng được hiển tốt hơn so với iPhone 12 Pro.

Đánh giá iPhone 12 Pro Max: Giá có thực sự hợp lý?

Giá iPhone 12 Pro Max bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? iPhone 12 Pro Max có giá hạ nhiệt hơn so với thời điểm vừa ra mắt chỉ từ 28.999.000đ (thay đổi theo từng thời điểm) cho phiên bản thấp nhất. Theo các chuyên gia đánh giá iPhone 12 Pro Max, mức giá này hoàn toàn hợp lý với những tính năng tiện ích cho người dùng.

Có nên mua iPhone 12 Pro Max không?

iPhone 12 Pro Max thật sự là một chiếc điện thoại với nhiều nâng cấp đáng giá. Tuy nhiên, một trong những điều các chuyên gia luôn khẳng định rằng, 12 Pro Max có thể không phải là sự lựa chọn của số đông do kích thước màn lớn. Dẫu vậy, dưới sức hút của các sản phẩm nhà Táo, sẽ rất khó lòng để iFan không xuống tiền với một mẫu điện thoại cao cấp như vậy.

Hi vọng với bài đánh giá iPhone 12 Pro Max sau thời gian sử dụng, HnamMobile sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Cùng đón xem những Tin Tức mới nhất về công nghệ tại HnamMobile nhé!

Theo MacRumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đánh giá iPhone 12 Pro Max: Có phải là sự lựa chọn đúng đắn?
Fanpage
1575 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ