Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới?

3 tháng trước
1.899 lượt view
Mod

Hôm nay, Apple đã chính thức công bố một sự kiện ra mắt sản phẩm thứ 2 trong năm 2020 mang tên Apple Speed, vậy ngoài iPhone 12 chúng ta sẽ có thêm những bất ngờ nào tại sự kiện Apple Speed 2020?

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 1

Sự kiện Apple Speed sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 10 tới đây

Tổng hợp thông tin sự kiện Apple Speed 2020

Sự kiện Apple Speed 2020 sẽ được Apple tổ chức tại công viên Apple Park ở Cupertino California vào ngày lúc 10 giờ sáng ngày 13 tháng 10 theo giờ Thái Bình Dương, nhằm 1h sáng ngày 14 theo giờ Việt Nam. Với các đoạn video giới thiệu ngắn được quay sẵn để công bố trực tuyến các sản phẩm. Khác với sự kiện Time Flies diễn ra hồi 15 tháng 9 vừa qua, Apple chỉ tập trung vào Apple Watch và iPad. Lần này mục tiêu trọng điểm là iPhone 12. Đây là các sản phẩm có thể được Apple ra mắt vào sự kiện Apple Speed 2020 trong đó có iPhone 12 Series mà chúng ta đã biết.

iPhone 12 Series ra mắt tại sự kiện Apple Speed 2020

Chúng ta đang mong đợi 4 chiếc iPhone với 3 kích thước màn hình khác nhau bao gồm: 5,4 inch, 6,1 inch và 6.7 inch. Bao gồm các mẫu :

  • iPhone 12 Mini

  • iPhone 12

  • iPhone 12 Pro

  • iPhone 12 Pro Max

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 2

iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Trong đó, iPhone 12 Mini có kích thước màn hình nhỏ nhất ở mức 5,4 inch, trong khi 2 chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro có cùng kích thước màn hình 6.1 inch. Cuối cùng là iPhone 12 Pro Max có màn hình lớn nhất 6,7 inch (lớn nhất trong các chiếc iPhone đã được Apple công bố từ trước đến nay).

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 3

3 kích thước màn hình iPhone 12 đã được xác nhận

Tất cả các mẫu iPhone sẽ sở hữu màn hình OLED tràn cạnh đi kèm cảm biến Face ID và TrueDepth ở mặt trước. Chúng ta có thể mong đợi iPhone 12 Series có thiết kế màn hình mới sử dụng công nghệ OLED đầu tiên với thiết kế được tối ưu hơn. Ngoài ra, dự kiến 2 mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ hỗ trợ kết nối 5G tốc độ cao với băng tần 6GHz và mmWave.

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 4

Công nghệ 5G hứa hẹn được trang bị trên 2 mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Ngoài ra về thiết kế, Apple cũng sẽ bỏ dạng bo tròn nhiều ở các cạnh kế thừa từ iPhone 6s và thay bằng thiết kế các cạnh phẳng và vuông vức hơn.

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 5

So sánh thiết kế của các mẫu iPhone hiện tại (ảnh Macrumors)

Camera trên iPhone 12 được mong đợi sẽ trang bị thêm cụm cảm biến LIDAR và 3 ống kính cho 2 mẫu 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cao cấp. Trong khi 2 mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Mini thuộc phân khúc thấp hơn chỉ sử dụng camera kép. Apple cũng có thể thay thế cổng Lightning bằng USB-C trên tất cả các phiên bản cho phù hợp với chuẩn kết nối của các nước châu Âu.

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 6

iPhone 12 Series hứa hẹn được trang bị cổng USB-C thay vì Lightning kiểu cũ

Ngoài ra, chúng ta cũng có thêm 1 thông tin về loại cáp sạc iPhone 12 sử dụng có thiết kế mới dạng sợi vải bện cao cấp. Và không đi kèm củ sạc, tai nghe như các thế hệ trước

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 7

iPhone 12 không đi kèm tai nghe và củ sạc

Cuối cùng là thông tin lên kệ, Apple có thể sẽ cho phép đặt hàng iPhone 12 Online tương tự như cách đã từng làm tại sự kiện ra mắt Apple Watch vừa qua. Tuy nhiên, chỉ có một vài phiên bản được phát hành, các mẫu iPhone 12 Pro Max cao cấp hơn có thể bị trì hoãn lâu hơn một chút. cùng chờ xem nhé

AirPods Studio ra mắt tại sự kiện Apple Speed 2020

Tiếp đến là AirPods Studio, nhiều tin đồn trước đó về sản phẩm tai nghe chuyên dụng của Apple cho thấy đây là sản phẩm mới của Apple được công bố trong năm nay. Tại sự kiện Apple Time Flies lần trước chúng ta không thấy sự xuất hiện của mẫu sản phẩm này. Vậy ắt hẳn Apple sẽ công bố AirPods Studio trong sự kiện Apple Speed sắp tới. Tai nghe AirPods Studio được xem là giải pháp thay thế tốt nhất cho AirPods Pro và AirPods với khả năng khử ồn chủ động. Các tin đồn cho thấy iPods Studio sẽ có giá khởi điểm ở mức 349 USD.

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 8

Hình ảnh rò rỉ về mẫu tai nghe chuyên dụng của Apple mang tên AirPods Studio

AirTags ra mắt tại sự kiện Apple Speed 2020

AirTags là sản phẩm nhỏ gọn hỗ trợ người dùng tìm kiếm vị trí hay định vị các vật dụng đơn giản thông qua kết nối Bluetooth. AirTags có thể gắn kèm với các vật dụng thường sử dụng như balo, túi, ví, thậm chí cả móc khóa xe. Đây hứa hẹn là một sản phẩm nhỏ gọn tiện dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cùng chờ đón AirTags ra mắt tại sự kiện Apple Speed 2020 bạn nhé.

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 9

AirTags có thể được Apple công bố tại Sự kiện Apple Speed sắp tới

HomePods Mini

Có lẽ Apple sẽ giới thiệu tới người dùng mẫu sản phẩm loa bluetooth nhỏ gọn mang tên HomePoeds mini, tất nhiên như các loa cao cấp khác. HomePods Mini sẽ đi kèm trợ lý ảo Siri cho phép người dùng tùy chỉnh đa dụng hơn.

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 10

HomePods Mini có thể được Apple công bố tại sự kiện Apple Speed sắp tới

Arm-Based Mac

Cuối cùng là các dòng máy Mac phát triển theo nền tảng ARM, dự kiến rất có thể Apple sẽ công bố các dòng sản phẩm sử dụng nền tảng chip mới do hãng phát triển mà không lệ thuộc và chip đến từ Intel như trước. Theo đó, các thế hệ iPad, iMac, và MacBook sau này dự kiến được chuyển hẳn sang sử dụng nền tảng mới của Apple cung cấp. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

hnammobile - Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới? - 11

Nền tảng ARM mới hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt hơn

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ngoài iPhone 12, có gì tại sự kiện Apple Speed diễn ra vào tuần tới?
Fanpage
1899 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ