Liệu Xiaomi Redmi Note 10 Pro (bản China) có vượt qua được bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt?

4 tháng trước
1.398 lượt view
Bảo Trung

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào đầu tuần này ở Trung Quốc nhưng Xiaomi Redmi Note 10 Pro đã phải trải qua 1 bài kiểm tra vô cùng khắc nghiệt để kiểm tra độ bền của nó, đoạn video được chia sẻ bởi Wang Thomas - người đảm nhận vai trò giám đốc sản phẩm của thương hiệu Redmi. Liệu rằng Xiaomi Redmi Note 10 Pro có dễ dàng vượt qua?

Xiaomi Redmi Note 10 Pro thực hiện bài kiểm tra khắc nghiệt

Xiaomi Redmi Note 10 Pro thực hiện bài kiểm tra khắc nghiệt

Bài kiểm tra khắc nghiệt dành cho Xiaomi Redmi Note 10 Pro

Thả rơi trên nền gạch

Thử thách đầu tiên mà Xiaomi Redmi Note 10 Pro phải thực hiện đó là thả rơi tự do trên nền gạch cứng ở độ cao 30cm. Đây sẽ là thử thách cơ bản bởi vì hành động này xảy ra khá thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày của người sử dụng. Sau khi thả rơi tự do và liên tục va đập vào bề mặt cứng của nền gạch, Xiaomi Redmi Note 10 Pro vẫn giữ nguyên hình dạng của mình, không nứt vỡ hay cong móp méo, màn hình vẫn mới mẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Xiaomi Redmi Note 10 Pro bị thả rơi trên nền gạch cứng

Xiaomi Redmi Note 10 Pro bị thả rơi trên nền gạch cứng

Quay trong máy ly tâm với các vật liệu nhựa cứng nhỏ

Chúc mừng Xiaomi Redmi Note 10 Pro đã vượt qua bài thử thách đầu tiên, thử thách thứ 2 mà nó phải thực hiện tiếp theo là quay trong lồng máy ly tâm cùng với các vật liệu nhựa cứng nhỏ và sắc nhọn. Liệu rằng thử thách này có đủ để làm khó Xiaomi Redmi Note 10 Pro? Và kết quả là Xiaomi Redmi Note 10 Pro vẫn dễ dàng vượt qua bài kiểm tra mà không dính một vết xước nhỏ nào.

Xiaomi Redmi Note 10 Pro với thử thách trong lồng máy ly tâm

Xiaomi Redmi Note 10 Pro với thử thách trong lồng máy ly tâm

Khoan các vật sắc nhọn trên màn hình

Sau khi vượt qua hai bài kiểm tra cơ bản, các bài kiểm tra tiếp theo tăng độ khó gấp đôi là : dùng máy khoan khoan 3 chiếc đinh vít cùng lúc lên bề mặt màn hình của Xiaomi Redmi Note 10 Pro, sau đó lần lượt dùng đầu của 3 chiếc chìa khóa, đầu mũi khoan, đầu tua-vít, đầu nhọn của dao tiểu phẫu thay phiên nhau khoan, rạch lên bề mặt màn hình của Xiaomi Redmi Note 10 Pro. Kết quả vượt ngoài mong đợi của mọi người, trên màn hình vẫn phẳng và không hề xuất hiện bất cứ một vết tích hay trầy xước gì. Chúc mừng Xiaomi Redmi Note 10 Pro vượt qua thử thách tiếp theo một cách vô cùng xuất sắc.

Xiaomi Redmi Note 10 Pro vượt qua bài kiểm tra với các vật sắc nhọn

Xiaomi Redmi Note 10 Pro vượt qua bài kiểm tra với các vật sắc nhọn

Quay trong lồng giặt với các vật cứng và sắc nhọn

Xiaomi Redmi Note 10 Pro sẽ được bỏ chung trong lồng quay của mắt giặt cùng với các viên đá và sỏi. Với tốc độ quay cao, Xiaomi Redmi Note 10 Pro chịu sự va đập với lồng giặt cùng với các viên đá sỏi.

Quay trong lồng giặt cùng với đá sỏi

Quay trong lồng giặt cùng với đá sỏi

Tiếp theo, Xiaomi Redmi Note 10 Pro sẽ được bỏ chung cùng với chìa khóa, ốc vít, đinh vít, tiền xu và quay trong lồng giặt nhằm thực hiện độ bền của nó với tất cả các vật liệu quen thuộc hằng ngày người dùng dễ tiếp xúc nhất. Kết quả là Xiaomi Redmi Note 10 Pro vẫn vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng.

Dùng các vật cứng bắn phá màn hình Xiaomi Redmi Note 10 Pro

Thử thách cuối cùng cũng là thử thách khó khăn nhất mà Xiaomi Redmi Note 10 Pro phải thực hiện, đó là dùng các vật cứng như : quả óc chó, nước đá đóng băng, các viên sỏi nhỏ,.. bắn phá vào màn hình.

Dùng các viên sỏi nhỏ bắn phá màn hình

Dùng các viên sỏi nhỏ bắn phá màn hình

Tuy nhiên màn hình của Xiaomi Redmi Note 10 Pro không hề hấn gì mà ngược lại, các nguyên liệu tham gia thử thách đều bị vỡ tan tành. Xin chúc mừng Xiaomi Redmi Note 10 Pro đã cực kỳ xuất sắc khi vượt qua bài kiểm tra mà không nhiều smartphone ở thời điểm hiện tại có thể vượt qua được.

Dùng viên nước đá đóng băng bắn phá màn hình

Dùng viên nước đá đóng băng bắn phá màn hình

Thực hiện thử thách riêng với kính Victus

Cũng trong bài kiểm tra, các nhà nghiên cứu cũng muốn kiểm tra độ bền và khả năng chống uốn cong của thủy tinh aluminosilicat - vật liệu làm nên kính cường lực Gorilla Glass Victus của Corning bao phủ màn hình của Xiaomi Redmi Note 10 Pro.

Kính thông thường (bên trái) và kính Victus (bên phải)

Kính thông thường (bên trái) và kính Victus (bên phải)

Thử nghiệm được tiến hành bằng cách dùng trọng lực tác động lên bề mặt kính và dùng viên sỏi bắn phá bề mặt kình. Ở cả 2 thí nghiệm, kính cường lực Gorilla Glass Victus đều bền bỉ và vượt qua thử thách dễ dàng trong khi kính thông thường bị vỡ tan tành.

Kính thông thường (trái) vỡ tan tành trong khi kính Victus (phải) vẫn đứng vững

Kính thông thường (trái) vỡ tan tành trong khi kính Victus (phải) vẫn đứng vững

Qua bài kiểm tra khắc nghiệt này, chúng ta có thể thấy sự lợi hại của Xiaomi Redmi Note 10 Pro như thế nào khi sẵn sàng đương đầu và vượt qua tất cả các thử thách khó khăn. Một lần nữa xin chúc mừng Xiaomi Redmi Note 10 Pro và kính cường lực Gorilla Glass Victus đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra này.

Mua Ngay Xiaomi Redmi Note 10 Pro

Bạn đọc đánh giá thế nào về thử thách lần này của Xiaomi Redmi Note 10 Pro, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Liệu Xiaomi Redmi Note 10 Pro (bản China) có vượt qua được bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt?
Fanpage
1398 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ