Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G bản Mỹ có đáng mua hay không?

4 tháng trước
14.454 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Nếu bạn đang phân vân giữa phiên bản Galaxy Note 10 Plus bản Hàn và Galaxy Note 10 bản Mỹ hoặc có nhu cầu tìm hiểu bản Note 10 Plus bản Mỹ thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Có nên mua Note 10 Plus bản Mỹ

Hiện tại trên thị trường Note 10 Plus có hai phiên bản khác nhau gồm bản chính hãng, xách tay, trong đó bản xách tay có 2 thị trường gồm bản Mỹ và bản Hàn. Tại mỗi thị trường thì điện thoại sẽ có những tiêu chuẩn riêng, trong đó bản Galaxy Note 10 Plus Mỹ được quan tâm nhiều hơn vì được trang bị con chip Snapdragon 855 của Qualcomm. Trong bài viết sau chúng ta hãy cùng phân tích xem ngoài con chip thì Note 10 Plus bản Mỹ còn gì khác biệt và có đáng để sở hữu không nhé.

Chịp Snadragon 855 mạnh mẽ và ổn định

Galaxy Note 10 Plus được phân phối tại Mỹ là phiên bản chạy chip Snapdragon 855 của Qualcomm thay vì chip Exynos 9825 như trên bản Hàn và bản chính hãng. Đây cũng là lý do được nhiều người lựa chọn bản Mỹ hơn vì con chip Snapdragon 855 được cho có tính ổn định và hiệu năng mạnh mẽ hơn so với chip Exynos.

Exynos 9825 và Snapdragon 855

Tuy nhiên điều khác biệt này chỉ có thể thấy được ở những tác vụ nặng như chơi game nặng còn về những tác vụ thông thường thì cả mẫu Note 10 Plus vẫn đáp ứng rất nhanh.

Sóng điện thoại chập chờn

Galaxy Note 10 Plus bản Mỹ thường gặp lỗi về sóng

Đây là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất với các dòng máy xách tay, đặc biệt là các phiên bản điện thoại đến từ Mỹ. Với Galaxy Note 10 Plus bản Mỹ cũng tương tự, nếu so với bản Note 10+ Hàn thì sóng điện thoại bản Mỹ thường chập chờn hơn, đặc biệt nếu ở những nơi kín hoặc vùng xa sẽ thường hay bị mất sóng. Hiện tại vấn đề này vẫn chưa được khắc phục triệt để bởi vì mỗi nước sẽ có băng tần khác nhau.

Màn hình ám xanh

Màn hình nghiêng về trắng xanh

Đối với bản Galaxy Note 10 Plus Mỹ thì do là thời tiết nên màn hình sẽ nghiêng về màu trắng xanh hơn là bản chính hãng và bản Hàn có màu trắng vàng. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục vấn đề màu màn hình bằng cài đặt bên trong máy.

Giá bán rẻ hơn

Do vấn đề về sóng điện thoại nên thường bản Hàn sẽ được người dùng ưu tiên chọn hơn vì vậy giá bán của bản Mỹ cũng rẻ hơn so với các phiên bản khác.

Kết luận

Như vậy với những ưu điểm và nhược điểm của Galaxy Note 10 Plus bản Mỹ bạn có thể đã giải đáp được thắc mắc có nên mua Note 10 Plus Mỹ không rồi. Theo Hnam, nếu bạn là người thích trải nghiệm sản phẩm công nghệ thì Note 10+ bản Mỹ sẽ phù hợp vì trang vị con chip Snapdragon 855 mạnh mẽ, nhưng nếu bạn muốn sự ổn định thì bản Note 10+ Hàn hoặc chính hãng sẽ tốt hơn.

Mua Samsung Galaxy Note 10 Plus chính hãng giá rẻ

Hiện tại HnamMobile đang bán Samsung Galaxy Note 10 Plus N975 256GB chính hãng, giá rẻ trả góp 0% với giá bán vô cùng hấp dẫn cùng với các ưu đãi giảm giá và trả góp hấp dẫn.

Xem thêm đánh giá Galaxy Note 10 Plus

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G bản Mỹ có đáng mua hay không?
Fanpage
14,5k Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ